MU sa thải Mourinho, triệu fan nổi giận Pogba ăn mừng: Đâu là sự thật?

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 06:54 AM (GMT+7)

Hàng triệu fan đã nổi giận sau khi Pogba đăng ảnh ăn mừng Mourinho bị MU sa thải nhưng đâu mới là sự thật?

Video tổng hợp những khoảnh khắc giữa Mourinho và Pogba:

Ngày hôm qua (18/12), MU quyết định sa thải Jose Mourinho sau hơn 2 năm gắn bó. Mặc dù BLĐ "Quỷ đỏ" đã rất kiên nhẫn với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhưng kết quả của đội bóng cùng với đó là lối chơi không có dấu hiệu cải thiện nên kết cục chia tay là khó tránh khỏi.

MU sa thải Mourinho, triệu fan nổi giận Pogba ăn mừng: Đâu là sự thật? - 1

Mourinho sẽ nghĩ gì về bài đăng của Pogba ngay sau khi ông bị sa thải?

Một trong những sự việc nổi bật không kém vụ việc sa thải Mourinho là phản ứng cực "khệnh" của Paul Pogba khi đón nhận tin về ông thầy của mình. Tài khoản Twitter, Instagram và Facebook của tiền vệ người Pháp đồng loạt đăng bức ảnh có vẻ mặt rất biểu cảm cùng dòng chia sẻ "Hãy phát biểu về bức ảnh này".

Bức ảnh này ngay lập tức tạo nên một cơn "bão" trên mạng xã hội và số 6 của MU trở thành tâm điểm của sự công kích. Ai cũng biết mối quan hệ của Pogba và Jose Mourinho vốn không tốt và là một trong những nguyên do khiến "Người đặc biệt" phải bật bãi. Bởi vậy, bức ảnh này không khác gì màn ăn mừng của tiền vệ người Pháp trong việc Mourinho bị sa thải.

"Hãy phát biểu về bức ảnh á? Cậu làm rất tốt". Đó là lời mỉa mai của Gary Neville, cựu thủ quân của "Quỷ đỏ" về bức ảnh của Pogba trên twitter và ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn "like" từ dân cư mạng.

MU sa thải Mourinho, triệu fan nổi giận Pogba ăn mừng: Đâu là sự thật? - 2

Ai cũng biết Pogba và Mourinho có quan hệ không tốt đẹp tại MU

Bức ảnh đã được xóa khỏi tất cả các tài khoản mạng xã hội của tiền vệ người Pháp chỉ 10 phút sau khi được đăng nhưng dân cư mạng, đặc biệt là người hâm mộ "Quỷ đỏ" khó lòng chấp nhận thái độ của Pogba.

Nhà báo Chris Williams của UEFA sau đó đưa ra lời bào chữa cho cầu thủ người Pháp. "Bức ảnh của Pogba đã được lên lịch từ trước theo chiến dịch quảng cáo của CLB. Tuy nhiên, bài đăng này đã bị xóa để tránh hiểu lầm về sự việc của Jose Mourinho".

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ tờ Dailymail thì Pogba sẽ bị MU phạt bởi hành động nêu trên. Điều này chẳng khác gì phủ nhận hoàn toàn lời bào chữa cho tiền vệ người Pháp. Vậy đâu mới là sự thật của việc Pogba đăng ảnh?

Bí ẩn MU sa thải Mourinho gây sốc: Sir Alex & “Thế hệ 92” họp kín ra phán quyết?

MU chia tay Mourinho đang là câu chuyện tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Anh.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện HLV Mourinho bị MU sa thải