Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Paris Saint-Germain vs Arsenal
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
PVF-CAND vs Hải Phòng
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Thép Xanh Nam Định vs Sông Lam Nghệ An
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Hà Nội
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Đông Á Thanh Hóa vs Ninh Bình
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Thể Công - Viettel
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Công An Hà Nội vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

MU nguy cơ bất đồng nội bộ: Ten Hag bị chỉ trích vì “ngoan cố” trong chuyển nhượng

HLV Ten Hag được cho là đã tự hại mình với sự "ngoan cố" trong chính sách mua sắm tại Man United.

   

Video hình ảnh đáng chú ý trận Brentford - MU

Nội tình MU trong những ngày gần đây không có gì vui vẻ khi họ đã nhận liên tiếp 2 thất bại trước Brighton và Brentford. Kết quả này khiến "Quỷ đỏ" đứng bét bảng Premier League sau 2 vòng đấu đầu tiên. Chưa kể lịch thi đấu sắp tới sẽ khiến họ đụng phải những Liverpool và Arsenal.

Erik Ten Hag cho biết ông yêu cầu thêm cầu thủ mới sau khi MU thua đậm Brentford

Erik Ten Hag cho biết ông yêu cầu thêm cầu thủ mới sau khi MU thua đậm Brentford

Ten Hag sau trận thua 0-4 trước Brentford đã lên tiếng cho biết ông thực sự cần bổ sung lực lượng ngay để vực dậy phong độ đội bóng. Dù vậy mới đây nhà báo Simon Mullock tiết lộ giữa ban lãnh đạo MU với Ten Hag đã có bất đồng quan điểm xoay quanh chuyện mua sắm.

Nguồn tin cho biết sau khi lên nhậm chức, Ten Hag đã được đồng ý cấp cho ngân sách 150 triệu bảng để chuyển nhượng và ngoài ra tiền thu về từ bán cầu thủ sẽ được bổ sung vào. Các mục tiêu mà MU đưa về đều là do Ten Hag phê chuẩn và việc đàm phán mức phí lẫn hợp đồng được CEO Richard Arnold lẫn giám đốc bóng đá John Murtough đảm nhiệm.

Tuy nhiên vấn đề phát sinh xung quanh vụ Frenkie De Jong. Như đa số dư luận đã biết, MU và Barcelona có thỏa thuận về giá cả cho tiền vệ người Hà Lan nhưng cá nhân De Jong nhất quyết không muốn đi. Bất chấp việc vụ này bị dây dưa dài ngày, Ten Hag vẫn kiên trì coi đây là mục tiêu số 1 và từ chối nhắm đến các phương án B, thậm chí cả những cái tên khác mà Murtough đề xuất.

Vụ De Jong dây dưa nhưng Ten Hag từ chối chuyển sang mục tiêu khác

Vụ De Jong dây dưa nhưng Ten Hag từ chối chuyển sang mục tiêu khác

Simon Mullock cho biết Arnold và Murtough rất lo lắng bởi sự từ chối bỏ cuộc vụ De Jong của Ten Hag đã khiến các hoạt động mua sắm khác bị chậm lại. Lý do là bởi Ten Hag lo rằng các con số tài chính cho vụ De Jong sẽ bị ảnh hưởng nếu bổ sung thêm cầu thủ, nên muốn chờ để mong có sự thay đổi quan điểm từ phía De Jong.

Do đã hứa hẹn với Ten Hag về vấn đề phân chia trách nhiệm nên Arnold không những chấp nhận để cho Ten Hag theo đuổi các mục tiêu của mình mà còn để Ralf Rangnick rời CLB. Rangnick đã đề ra một kế hoạch mua sắm cho CLB nhưng kế hoạch này cần hơn 1 mùa chuyển nhượng để hoàn thành, trong khi Ten Hag thì không muốn đi theo kế hoạch đó. Ông thầy người Hà Lan muốn mua những cầu thủ từng làm việc cùng nên Rangnick đã phải ra đi.

Đang có những ý kiến cho rằng ban lãnh đạo MU đã quá dễ dãi với Ten Hag trong trường hợp này. Họ cần một giám đốc bóng đá để hoạch định việc mua sắm chứ không thể theo ý của một mình HLV trưởng. Thậm chí những ý kiến đó bình luận rằng MU vẫn tin vào sự tập trung quyền lực như thời Sir Alex Ferguson là một sai lầm nghiêm trọng, khi mọi đội bóng lớn hiện nay không ai đi theo mô hình đó.

Theo bạn Ten Hag có phù hợp để dẫn dắt MU?

MU bét bảng NHA, HLV Ten Hag nguy cơ bị sa thải sớm nhất Ngoại hạng Anh

Bảng xếp hạng những HLV nguy cơ bị sa thải cao nhất Ngoại hạng Anh gồm nhiều cái tên nổi tiếng và Ten Hag xuất hiện ở nhóm đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN