Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

MU có thêm lý do đổ bể vụ Van Persie

Một lần nữa HLV của MU thừa nhận gặp khó trong thương vụ Van Persie.

Ngoài khó khăn về khả năng đáp ứng 30 triệu bảng mà Arsenal yêu cầu cho Van Persie, HLV Ferguson bên phía MU cũng có thêm lý do lo ngại thương vụ này đổ bể. Mới đây nhất, chiến lược gia của Quỷ đỏ Manchester thừa nhận những mối thâm thù với HLV Wenger trong hơn 1 thập kỷ qua có thể ngăn cản sự thành công của bản hợp đồng này.

Thực tế, vài mùa giải trở lại đây, mối quan hệ giữa Ferguson và Wenger đã phần nào bớt đi căng thẳng. Nhưng rất có thể động thái Van Persie muốn tới Old Trafford thay vì Juventus hay Man City sẽ tiếp tục khiến cuộc chiến giữa 2 HLV lão làng của bóng đá Anh trở thành kẻ thù không đội trời chung.

MU có thêm lý do đổ bể vụ Van Persie - 1

Van Persie đang là ưu tiên hàng đầu của MU

Hiện tại BLĐ MU đã đưa ra lời đề nghị 15 triệu bảng cùng mức lương 200.000 bảng mỗi tuần cho sát thủ người Hà Lan song có vẻ như Arsenal không quan tâm. Thậm chí, để tỏ rõ mong muốn có chân sút 29 tuổi, MU sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với ngôi sao có tiền sử chấn thương trong quá khứ.

Dù vậy với động thái mới đây nhất, GĐĐH David Gill bên phía Quỷ đỏ khẳng định sẽ tiếp tục bơm tiền cho HLV Ferguson tăng cường lực lượng trong kì CN hè 2012, rõ ràng rào cản về tiền bạc với Van Persie sẽ phần nào được giải quyết. Đặc biệt, sau thất bại trong thương vụ chuyển nhượng Lucas Moura vừa qua, chắc chắn Sir Alex sẽ quyết tâm hơn nữa để giành Van Persie bằng mọi giá.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung