Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mourinho “xin lỗi” Tito vụ “móc mắt”

Gần 1 năm sau vụ “móc mắt” HLV của Barca hiện nay, Mou đã thừa nhận mình sai.

Chính xác là vào ngày 17/8/2011, ở trận lượt về tranh siêu Cup TBN, Barca đã đánh bại Real 3-2 nhờ bàn thắng muộn của Messi ở phút 88 (2 đội hòa 2-2 ở lượt đi). Quá tức giận vì Real một lần nữa thất bại trước đối thủ không đội trời chung, Mourinho sau trận đã có hành vi không đẹp khi “móc mắt” trợ lý của Guardiola và là HLV của Barca hiện nay – Tito.

Gần 1 năm sau vụ scandal trên sân Nou Camp, nhất là khi trận tranh siêu Cup TBN 2012 giữa 2 đội sắp tới gần, Mourinho xem ra đã rất “ân hận” vì hành vi nông nổi của mình. Mới đây, trả lời phỏng vấn trên Fox Sport, dù không trực tiếp xin lỗi Tito vì tội lỗi “năm xưa”, nhưng “người đặc biệt” đã thừa nhận mình sai, một động thái như muốn làm lành với tân HLV của Barca cũng như xoa dịu bầu không khí căng thẳng giữa 2 đội trước khi bước vào 2 trận tranh siêu Cup.

“Đúng là tôi không nên làm điều đó, tất nhiên là như vậy. Nhưng tôi không phải là một tên ngốc làm gì mà không biết đằng sau hành động đó có cả một câu chuyện dài làm tôi đánh mất sự kiểm soát. Tôi luôn muốn các học trò kiểm soát được cảm xúc để tập trung vào chơi bóng, vậy mà chính tôi lại mắc sai lầm”.

Mourinho “xin lỗi” Tito vụ “móc mắt” - 1

Hình ảnh đáng xấu hổ của Mourinho

Tiếp đó, Mou cũng thừa nhận: ”Tito đã đúng khi nói rằng hình ảnh đó sẽ tồn tại mãi mãi bởi đó thực sự là một hình ảnh tiêu cực. Nhưng giữa tôi và ông ấy hiện không có bất cứ vấn đề gì, chúng tôi vẫn chào hỏi nhau ở các cuộc đối đầu giữa Real và Barca. Câu chuyện đã kết thúc và đó là bài học để tôi không làm chuyện tương tự”.

Được biết, sau vụ scandal “móc mắt”, Mourinho bị cấm chỉ đạo 2 trận và nộp phạt 600 euro, Tito cũng bị cấm chỉ đạo 1 trận và nộp phạt 600 euro nhưng chỉ áp dụng ở Siêu Cup TBN. Tuy nhiên, hồi đầu tháng 7 vừa qua, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã quyết định xóa án cho cả 2. Phía Barca đã phản ứng dữ dội về quyết định này của RFEF, nhưng xem ra mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi và NHM sẽ được chứng kiến cuộc so tài giữa Mourinho và Tito trong 2 trận tranh Siêu Cup TBN đi và về tới đây (23 và 30/8).

Video Mourinho "móc mắt" Tito:

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung