Mourinho "nổ" tưng bừng, Mancini tiếc nuối

Thứ Tư, ngày 19/09/2012 08:06 AM (GMT+7)

Chiến lược gia người Bồ hạnh phúc tột đỉnh với chiến thắng còn chiến lược gia người Ý tiếc nuối với thất bại sít sao.

Mourinho: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì thói quen chiến thắng của đội bóng đã trở lại. Real có thể thua, Mourinho cũng có thể thua, các cầu thủ cũng có thể thua. Nhưng không phải là trong một trận đấu kiểu như đêm nay. Real không được phép lặp lại những trận thua như kiểu trước Getafe hay hay Sevilla. Tôi hạnh phúc không phải vì đội nhà đã có 3 điểm đầu tiên, mà hạnh phúc với cách mà chúng tôi giành chiến thắng. Đó mới là tính cách, là tinh thần của đội bóng như Real.”

“Các cầu thủ đã chứng minh được giá trị của mình. Họ đã cho mọi người thấy khi họ muốn chiến thắng, họ sẽ làm được điều đó. Tôi hài lòng với thái độ của các cầu thủ. Đây là một thắng lợi lớn trước một đội bóng lớn như Man City. Real hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng. Man City cũng đã có một trận đấu tốt. Nhưng Real đã chơi tốt hơn. Chúng tôi thể hiện khát khao chiến thắng ngay từ những phút đầu tiên và thành quả đạt được là rất xứng đáng.” Mourinho kết luận.

Mourinho "nổ" tưng bừng, Mancini tiếc nuối - 1

Mancini tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội chiến thắng chỉ trong ít phút cuối trận

Mancini: “Tôi cảm thấy đôi chút thất vọng bởi đã dẫn Real 2-1 khi mà trận đấu chỉ còn 5 phút nữa là kết thúc. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhưng đó mới là bóng đá. Chúng tôi không mất tập trung, nhưng việc lùi sâu đội hình để giữ tỷ số có lẽ là một sai lầm. Chúng tôi đã để cho họ quá nhiều khoảng trống và phải trả giá. Lúc này toàn đội đều cảm thấy buồn nhưng tôi nghĩ thất bại này sẽ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Man City đã bị mất 2 cầu thủ quan trọng là Nasri và Maicon. Điều đó thật không may và nó đã ảnh hưởng phần nào đến thế trận mà chúng tôi đã tạo ra. Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn trong thời gian tới.”

Edin Dzeko: “Man City đã thua vì thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi đã dẫn 1-0 rồi 2-1 nhưng lại để đánh mất tất cả chỉ trong vòng ít phút cuối trận. Nếu bạn muốn giành những danh hiệu lớn, những điều tương tự như vậy sẽ không được phép xảy ra. Man City cần phải học cách giành chiến thắng trong những trận đấu lớn như thế này. Tôi hy vọng đội bóng sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Kinh nghiệm sau những thất bại này là rất quý giá.”

Ronaldo: “Đây là một trận đấu rất hay, làm hài lòng những ai chứng kiến. Real đã chơi rất tốt. Hiệp 1 đội bóng đã tạo ra được rất nhiều cơ hội ăn bàn nhưng đều bỏ lỡ. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tin vào một chiến thắng và đã làm được. Toàn đội đã thi đấu rất tốt và có được chiến thắng theo cách kịch tính nhất. Đây là trận đấu rất quan trọng, và chúng tôi đã phải chiến đấu thực sự để có được 3 điểm đầu tiên. Tôi hài lòng với kết quả này.”

Theo Duy Nguyễn (Khampha.vn)