Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Athletic Club vs Arsenal 16/09/25 - Trực tiếp
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
0
Logo Arsenal - ARS Arsenal
1
Tottenham Hotspur vs Villarreal
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Real Madrid vs Olympique Marseille
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Juventus vs Borussia Dortmund
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Ajax vs Inter Milan
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Bayern Munich vs Chelsea
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Liverpool vs Atlético de Madrid
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
PSG vs Atalanta
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Club Brugge vs Monaco
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Copenhagen vs Bayer Leverkusen
Logo Copenhagen - FCK Copenhagen
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-

Mourinho hâm nóng chung kết Cúp C1, HLV PSG muốn ghi danh lịch sử

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

HLV Jose Mourinho và đồng nghiệp Luis Enrique của PSG đã có những chia sẻ trước trận chung kết Champions League.

  

Video bàn thắng Inter Milan 4-3 Barcelona ở bán kết

🗣️HLV Mourinho cổ vũ Inter Milan

Chia sẻ với Sky Sports, HLV Mourinho hài hước nói: “Tôi sắp nói điều hơi nghịch ngợm, nhưng rất thật lòng. Tôi đã lo Inter Milan sẽ giành ‘cú ăn ba’, vì tôi không muốn họ làm được điều đó. Cú ăn ba là của tôi! Nhưng giờ thì họ đã thua ở Serie A và Coppa Italia rồi, nên tôi thực sự mong họ vô địch Champions League. Dĩ nhiên, Luis Enrique cũng đang làm rất tốt ở PSG. Ông ấy đã biến đổi đội bóng, dù mất đi cầu thủ số một (Kylian Mbappe), nhưng họ đã tái thiết tuyệt vời. Nếu Enrique giành cúp, tôi cũng sẽ vui cho ông ấy”.

Inter Milan lần gần nhất vô địch Cúp C1 vào năm 2010 dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho

Inter Milan lần gần nhất vô địch Cúp C1 vào năm 2010 dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho

Inter Milan đang tiến gần tới chiếc cúp cao quý nhất của bóng đá châu Âu cấp CLB, danh hiệu mà họ lần gần nhất giành được vào năm 2010 dưới sự dẫn dắt của chính HLV Mourinho. Mùa giải 2009/10, “Người đặc biệt” đã cùng Inter Milan giành “cú ăn ba” lịch sử gồm Serie A, Coppa Italia và Champions League.

Trên thực tế, đội bóng áo xanh đen dưới sự dẫn dắt của HLV Simone Inzaghi đã có thời điểm hy vọng tái lập “cú ăn ba” ở mùa này. Tuy nhiên, “Nerazzurri” đã dừng bước ở bán kết Coppa Italia trước kình địch cùng thành phố AC Milan, còn danh hiệu Scudetto thuộc về Napoli với nguồn cảm hứng từ Scott McTominay.

Dù không còn cơ hội giành “cú ăn ba”, Inter Milan vẫn có thể kết thúc mùa giải theo cách ngọt ngào nếu đánh bại PSG trong trận chung kết tại Allianz Arena diễn ra vào ngày 1/6 tới.  Trong khi Inter Milan hướng tới danh hiệu Cúp C1 lần thứ tư trong lịch sử, thì PSG lại mơ về chiếc cúp đầu tiên ở sân chơi số một châu Âu cấp CLB.

HLV Enrique xây dựng PSG với “tư duy khác biệt”

PSG là một trong những đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất tại Cúp C1 mùa này, trình diễn lối chơi tấn công dưới bàn tay của HLV Enrique. Kể từ sau sự ra đi của bộ ba siêu sao Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tái thiết PSG thành một tập thể gắn kết và đầy tính chiến đấu.

PSG của HLV Enrique đang rất gần với "cú ăn ba" lịch sử

PSG của HLV Enrique đang rất gần với "cú ăn ba" lịch sử

Sau giai đoạn vòng bảng khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhà vô địch Ligue 1 đã lột xác ngoạn mục ở vòng knock-out khi lần lượt loại Liverpool, Aston Villa và Arsenal để giành vé tới trận đấu cuối cùng tại Allianz Arena.

Trước thềm trận chung kết gặp Inter Milan, HLV Enrique chia sẻ với TNT Sports: “Khi tôi đến PSG hai năm trước, cùng với định hướng của Luis Campos và chủ tịch Nasser Al Khelaifi, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một đội bóng khác biệt, với góc nhìn và tư duy mới, tập trung vào tinh thần đồng đội.

Đó là điều vừa khó lại vừa dễ, nhất là khi bạn làm việc cùng những người như Campos và Al Khelaifi, những người luôn ủng hộ trong việc chiêu mộ các cầu thủ phù hợp. Chúng tôi đang đạt được những điều mà trước đây chỉ dám mơ, nhưng vẫn cần đi từng bước một – và bước tiếp theo là giành chiến thắng ở trận chung kết”.

🎯Khát khao làm nên lịch sử

Kể từ khi được giới chủ Qatar tiếp quản năm 2011, PSG đã thống trị bóng đá Pháp nhưng chiếc cúp Champions League vẫn luôn lẩn tránh họ. Lần gần nhất đội bóng thành Paris vào chung kết Cúp C1 là năm 2020, nhưng đã thất bại trước Bayern Munich.

“Paris là thành phố lớn và người hâm mộ PSG tuyệt vời xứng đáng có được danh hiệu Champions League. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nói về việc tạo nên lịch sử ở Paris, điều đó đồng nghĩa với việc giành Champions League. Tôi không biết liệu chúng tôi có làm được không, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”, HLV Enrique khẳng định.

8

Minigame đã kết thúc

Thông báo kết quả dự đoán

PSG
Inter Milan

Số người dự đoán có kết quả đúng hợp lệ

0

Danh sách trúng thưởng

Inter Milan có thể không được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League mùa này, nhưng hành trình đầy cảm xúc tiến đến trận...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
PSG - Inter Milan: Chinh phục đỉnh cao danh vọng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN