Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Mourinho chúc mừng Barca vô địch

Sự kiện: La liga 2023-24

Người đặc biệt thừa nhận Real đã trải qua một mùa giải thất vọng.

Trận hòa của Real với Espanyol đã giúp Barcelona chính thức đăng quang ở La Liga mùa giải năm nay. Mặc dù đã tung Ronaldo vào sân ở hiệp hai nhưng tất cả những gì Real làm được chỉ là bàn gỡ hòa của Higuain.

“Đầu tiên, tôi muốn chúc mừng Barcelona, đội ngũ HLV, cầu thủ và các CĐV của họ”, Mourinho nói trong cuộc họp báo sau trận đấu, “Tôi nghĩ điều hợp lý nhất bây giờ là chúng ta hãy cùng chúc mừng Barcelona. Năm ngoái chúng tôi đã giành danh hiệu này và đó là một thành tựu lớn. Bây giờ tôi tin rằng nó cũng là một danh hiệu quan trọng và ý nghĩa với Barcelona. Năm nay Real đã chơi không tốt”.

Mourinho chúc mừng Barca vô địch - 1

Mourinho chấp nhận thất bại

Sau đó, khi được hỏi về mối quan hệ với cá nhân với các cầu thủ, chẳng hạn Pepe và Casillas, nhà cầm quân 50 tuổi cho biết: “Bạn đang hỏi tôi về một cầu thủ và điều đó dường như không liên quan. Giải đấu đã có một nhà vô địch mới và chúng ta lại ngồi đây để nói về một cầu thủ. Tôi là HLV và tôi không cần phải biện minh cho bất cứ điều gì khi lên danh sách đội hình”.

Trận này, Pepe không có tên trong danh sách đăng ký, còn Casillas như thường lệ vẫn phải ngồi dự bị. “Từ ngày đầu tiên về Madrid, tôi luôn tự quyết định ai sẽ ra sân. Đôi lúc tôi có chia sẻ lý do ra quyết định của mình nhưng đôi lúc thì không. Tôi không bắt buộc phải giải thích điều đó với bất kỳ ai”, Mourinho khẳng định.

Về chấn thương đầu gối của Varane khiến anh có nguy cơ vắng mặt trong trận CK cúp Nhà vua với Atletico, Mourinho lạnh lùng cho biết: “Thứ Sáu tới các bạn sẽ thấy ai có mặt trong đội hình xuất phát. Tôi chịu trách nhiệm về tất cả những quyết định của mình. Các nhân viên y tế nói rằng Varane sẽ không thể đá trận chung kết. Nhưng tôi có giải pháp và những sự thay thế tốt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
La liga 2023-24 Xem thêm
Báo lỗi nội dung