Mourinho: “Bọn họ định giết tôi”

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 07:55 AM (GMT+7)

Việc các chân sút bỏ lỡ quá nhiều cơ hội một lần nữa khiến Mourinho “điên người”.

Có bàn mở tỷ số khá sớm và chủ động chơi phòng ngự phản công, Chelsea đã tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn rõ nét. Tuy nhiên, sự phung phí của các chân sút một lần nữa khiến The Blues phải lo lắng, bất an tới những phút cuối cùng.

Chính điều này đã khiến Mourinho nổi giận trong cuộc họp báo: “Họ định giết tôi! Trận nào cũng thế, tôi luôn mệt mỏi đến những giây cuối cùng. Tôi có thể hài lòng với hiệp một khi chúng tôi chơi tốt và đạt kết quả có lợi. Nhưng việc bỏ lỡ những cơ hội mười mươi trong hiệp hai là điều không thể chấp nhận”.

Mourinho: “Bọn họ định giết tôi” - 1

Mourinho lại "buồn" vì hàng công

Mourinho tiếp tục phàn nàn về khả năng dứt điểm kém cỏi của các học trò cũng như sự đen đủi đã khiến Chelsea phải “sống trong sợ hãi” ở khoảng thời gian cuối trận: “Chúng tôi có một quả penalty rõ ràng, sau đó thủ môn của họ có pha cứu thua không tưởng trước cú đá của Lampard. Hàng loạt những pha phản công hỏng ăn khiến Chelsea không thể có bàn thứ hai. Chính điều đó mang tới cho bạn cảm giác rằng đối thủ có thể gỡ hòa bất kỳ lúc nào”

“Chính đối thủ của chúng tôi cũng có niềm tin vào điều đó. Nó thực sự nguy hiểm. Chelsea tự đặt mình vào rủi ro mất điểm và ở những khoảnh khắc như thế, bạn luôn cảm thấy rắc rối hiển hiện trước mắt. Không kết liễu sớm trận đấu là điều vô cùng tai hại. Tôi không thích cảm giác đó chút nào”.

Dù chê trách hàng công nhưng Mourinho cũng thể hiện sự hài lòng về tinh thần thi đấu của Chelsea: “Tôi không muốn gây áp lực cho các học trò. Tôi cần họ xuất sắc hơn nữa. Hôm nay họ đã chơi phòng ngự rất tốt. Tôi hài lòng về cách các học trò kiểm soát trận đấu. Dù sao chúng tôi cũng đã có một chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất”.

Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019