“Messi lừa bóng giỏi hơn Ronaldo”

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 13:36 PM (GMT+7)

Huyền thoại Maradona lại vừa “gây bão” khi so sánh cậu học trò cũ Messi với Ronaldo.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Khi được phóng viên của La Galzzeta dello Sport hỏi về vấn đề Messi hay Cristiano Ronaldo xuất sắc hơn, Diego Maradona trả lời: “Messi có thể một lúc lừa qua 5 cầu thủ đối phương nếu cậu ấy muốn, còn Ronaldo thì không thể làm thế. Với tôi, Messi luôn là số một, sau đó mới đến Ronaldo, Neymar, Balotelli và những người khác”.

Đây không phải lần đầu tiên Maradona dành những lời ca ngợi cho người được coi là truyền nhân của ông. “Tôi luôn có những kỷ niệm đặc biệt với Messi và chưa bao giờ cậu ấy làm tôi thất vọng. Chúng tôi từng thua đau ở World Cup 2010. Messi đã khóc nhưng với tôi cậu ấy có một kỳ World Cup tuyệt vời. Tôi không phàn nàn gì về cậu ấy vì cậu ấy luôn xuất sắc. Cậu ấy là số 1 ở thời điểm hiện tại”, Maradona hào hứng khi kể về Messi.

“Messi lừa bóng giỏi hơn Ronaldo” - 1

Maradona đánh giá Messi cao hơn Ronaldo

Không chỉ đánh giá Messi là cầu thủ hay nhất thế giới lúc này, Maradona còn tự cho rằng mình xuất sắc hơn Pele trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất thế kỷ 20, giải thưởng vốn đã được FIFA trao cho huyền thoại Brazil. “Năm 2000, tôi đã thắng trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất thế kỷ do NHM bình chọn qua internet. Pele chỉ đứng thứ hai. Với tôi, đó mới là kết quả công bằng nhất. Pele cũng chỉ đứng thứ hai trong cuộc bình chọn vận động viên thể thao vĩ đại nhất Brazil”

“Giải thưởng mà FIFA trao cho ông ta thật lố bịch. Nó chẳng có ý nghĩa gì với tôi và với số đông NHM trên toàn thế giới”, Maradona bức xúc. Cựu HLV ĐT Argentina đồng thời chỉ trích gay gắt Chủ tịch FIFA Sepp Blatter khi cho rằng ông này đã già và lẩm cẩm: “Ông ta đã già đến mức không lái nổi chiếc xe của mình. Các giám đốc của FIFA cứ như đã trên 95 tuổi. Không lái nổi xe của họ thì điều hành nền bóng đá thế giới kiểu gì? Đó là lý do họ luôn có những quyết định sai lầm và những phát biểu không chấp nhận nổi”.

Video những pha đi bóng ấn tượng của Ronaldo và Messi:

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất
Theo T.A (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện Bóng đá Tây Ban Nha - La Liga mùa giải 2010/2011