Lập cú đúp, Lampard vẫn sợ phải ra đi

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 05:32 AM (GMT+7)

Dù vừa sắm vai người hùng trong trận Chelsea thắng Everton 2-1 nhưng Lampard lại khá dè dặt khi nói về tương lai của mình.

Suốt thời gian qua, tương lai của Frank Lampard là một dấu hỏi lớn. Do chủ tịch Abramovich muốn trẻ hóa Chelsea nên Lampard (Ashley Cole, thậm chí đội trưởng Terry) phải đứng trước nguy cơ bị đẩy khỏi Stamford Bridge. Và thật dễ hiểu vì sao ngay cả khi liên tục ghi dấu ấn trong những trận gần đây, đặc biệt là chiến thắng của The Blues trước Everton tối qua, L8 vẫn không đủ tự tin đối mặt với vấn đề này.

"Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cống hiến những gì tốt nhất của mình, như tôi đã và luôn làm như vậy ở đây. Tôi chỉ hi vọng được thi đấu giúp đội bóng giành chiến thắng. Chúng ta sẽ không nói về một bản hợp đồng mới bởi tại thời điểm này, chưa có gì rõ ràng. Tôi biết có rất nhiều suy đoán và tin đồn khác nhau, nhưng với tôi, điều thú vị nhất là tận hưởng từng phút trên sân", Lampard trả lời phóng viên của skysports.

Lập cú đúp, Lampard vẫn sợ phải ra đi - 1

Lampard vẫn chưa chắc chắn tương lai

Trong khi đó, HLV Benitez nói rằng ông không tham gia gì vào chuyện tương lai của Lampard: "Công việc của tôi chỉ là sử dụng Lampard theo hợp đồng hiện tại. Anh ấy đang làm việc rất chăm chỉ và cam kết sẽ hoàn thành nó."

Về màn trình diễn của Chelsea trước Everton, chiến lược gia người Tây Ban Nha có thể coi đã hài lòng: "Chúng tôi khởi đầu với một vài sai sót và họ (Everton) đã đẩy chúng tôi vào thế rất khó khăn. Tuy nhiên các cầu thủ của tôi đã phản ứng nhanh. Điều này rất cần đối với một đội bóng lớn. Chúng tôi cũng đã phần may mắn nhưng chiến thắng này là xứng đáng. Mọi thứ đang tốt hơn rất nhiều với Chelsea".

Niềm vui của Chelsea đã không trọn vẹn khi Petr Cech đã dính chấn thương mắt cá (bị thay ra ngay đầu hiệp hai). Hiện phía Chelsea chưa thông báo thêm tình hình của Cech và không rõ thủ thành người Séc sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)