Làm lu mờ Ronaldo, Torres khiến Real ôm hận

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 06:30 AM (GMT+7)

Fernando Torres là nhân tố chính giúp Atletico vượt qua Real ở cúp Nhà vua.

Trở lại Atletico sau nhiều năm "lưu lạc", Fernando Torres phải sống trong áp lực lớn dưới ánh mắt hoài nghi của người hâm mộ (NHM). Không nhiều người tin "El Nino" có thể lấy lại được phong độ đỉnh cao như trước kia. Tuy nhiên chỉ sau 3 trận đấu, 2 ở cúp Nhà vua và 1 ở La Liga, Torres đã phần nào cho thấy anh đang dần trở lại với hình ảnh mà NHM kỳ vọng ở anh.

Làm lu mờ Ronaldo, Torres khiến Real ôm hận - 1

Torres ghi cả 2 bàn thắng cho Atletico trên sân Bernabeu

Đặc biệt ở 2 cuộc đối đầu với Real ở cúp Nhà vua, Torres đều chơi cực kỳ ấn tượng và là nhân tố chính giúp Atletico chơi hay hơn hẳn kình địch cùng thành phố. Ở trận lượt đi, dù không ghi bàn thắng nhưng sự nhanh nhẹn, năng nổ và đầy quyết tâm của Torres đã khuấy đảo hàng thủ Real, tạo điều kiện cho các đồng đội khác lập công.

Ở trận lượt về trên sân Bernabeu, "El Nino" thậm chí còn chơi hay hơn thế. 2 bàn thắng ở đầu mỗi hiệp đã giúp Atletico có được trận hòa 2-2 qua đó vượt qua Real sau 2 lượt với tỷ số chung cuộc 4-2. Hai bàn thắng của Torres đều rất gọn gàng, thể hiện bản năng của 1 sát thủ đúng nghĩa. NHM đang hy vọng 2 bàn thắng này sẽ là khởi đầu để giúp Torres trở về đúng với bản ngã của mình như trước kia.

Xem lại 2 bàn thắng của Torres vào lưới Real:

Theo DA (Khám phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo