Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Kaka: Cơ hội là đây

Tiền vệ người Brazil nhiều khả năng sẽ được ra sân trong đội hình xuất phát của Real.

Kaka đã phải âm thầm chịu đựng việc ngồi trên ghế dự bị bởi không thể cạnh tranh một suất đá chính ở Bernabeu. Thế nhưng, cơ hội để anh thể hiện bản thân không phải đã hết. Theo tiết lộ của tờ Marca, nhiều khả năng ngôi sao người Brazil sẽ được đá chính trong trận gặp Sevilla sắp tới.

Cơ hội đến với “số 8” khi hai đồng đội của anh là Oezil và Modric đều đang bận rộn thi đấu cho ĐTQG. Rất có thể hai cầu thủ này sẽ không đủ 100% thể lực cho loạt trận sắp tới ở Liga và Mourinho sẽ trao cơ hội vào tay Kaka. Thực tế là tiền vệ 30 tuổi đã tập luyện rất chăm chỉ và tích cực trong những tuần qua. Bất chấp bị “bỏ rơi”, Kaka vẫn không phàn nàn nửa câu và hoàn toàn chú tâm vào những buổi tập cùng cả đội.

Kaka: Cơ hội là đây - 1

Kaka sẽ được trao cơ hội

Kaka đã có những màn trình diễn không tồi, nhất là ở chuyến du đấu Bắc Mỹ trước khi mùa giải khởi tranh, và đó chính là cơ sở để Mourinho tin tưởng anh khi ông buộc phải làm thế. “Người đặc biệt” đã từng nói Kaka là một phần của Real và vẫn còn nguyên chỗ đứng ở Bernabeu. Vấn đề là anh phải kiên nhẫn. Kaka đã kiên nhẫn và đây chính là thời điểm hợp lý để Mourinho giữ lời hứa với cậu học trò.

Trong một mùa giải kéo dài 9 tháng, không ai thực sự là người thừa. Một cầu thủ lớn như Kaka lại càng không. Anh vẫn có đất dụng võ trong những thời điểm Real gặp khó khăn về nhân sự. Và từ những cơ hội như thế này, Kaka phải tận dụng tốt để ghi điểm với Mou để sau đó giành lại suất đá chính

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung