Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina 15/10/25 - Trực tiếp
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
0
Logo Argentina - ARG Argentina
3
Mỹ vs Australia 15/10/25 - Trực tiếp
Logo Mỹ - USA Mỹ
0
Logo Australia - AUS Australia
0
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo

Thi đấu đầy nỗ lực trong thất bại 0-2 của Juventus trên sân Atletico, nhưng Ronaldo vẫn phải hứng chịu "búa rìu" từ truyền thông Italia.

Thi đấu trên sân của Atletico Madrid chưa bao giờ dễ dàng, nhưng cách Juventus nhận thất bại 0-2 vẫn khiến tất cả bàng hoàng. Trong một trận đấu mà Cristiano Ronaldo bị khóa chặt, "Bà đầm già" gần như không còn phương án tấn công ra hồn. Trớ trêu hơn, cả hai bàn thua của họ đều được thực hiện bởi những trung vệ (Jose Gimenez, Diego Godin).

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo - 1

"Atletico khiến Juventus nhỏ bé", giới truyền thông Italia thất vọng sau trận thua của thầy trò Allegri 

Sau trận đấu, khuôn mặt thất thần của các cầu thủ Juventus xuất hiện dày đặc trên truyền thông Italia. Báo giới đất nước "hình chiếc ủng" không tiếc lời chỉ trích.

"Atletico khiến Juventus trở nên nhỏ bé", trích dòng tít trên trang nhất của tờ La Gazzetta Dello Sport.

"Atletico 2-0 Juventus: Dybala mất tích, Godin và Gimenez áp đảo Ronaldo", trích Calciomercato.

Công bằng mà nói, Ronaldo vẫn là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất bên phía Juventus nhưng từng đó là chưa đủ giúp anh thoát khỏi "búa rìu" dư luận. La Gazzetta Dello Sport cay đắng thừa nhận cùng với ông thầy Allegri và hàng tiền vệ Juventus, CR7 là những cái tên tệ nhất trận, đồng thời tôn vinh Diego Simeone và Atletico.

"Juventus hành quân tới Madrid với hai nhân tố chiến thắng. Allegri - HLV xuất sắc nhất châu Âu và Ronaldo - cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Champions League.

Tuy nhiên mọi thứ đã đảo chiều sau 90 phút. Allegri thất bại toàn diện trong cuộc đấu tay đôi với Simeone, Ronaldo gần như vô hại với chỉ một cú sút phạt nguy hiểm. Một lần nữa, Simeone đã cho chúng ta thấy sức mạnh tập thể của Atletico còn vượt trội hơn mọi siêu sao".  

Vào ngày 13/3, Juventus sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Atletico ở trận lượt về. Nhưng theo Corriere Dello Sport, tình cảnh hiện tại không ủng hộ thầy trò Allegri đi tiếp: "Ronaldo mờ nhạt, Dybala tệ hại, Juventus đã thất bại toàn diện. Trận thua này tệ hơn những gì họ tưởng tượng rất nhiều".

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo - 2

Ronaldo bị chỉ trích thậm tệ dù là người chơi tốt nhất bên phía Juventus

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo - 3

Khuôn mặt thất thần của các cầu thủ Juventus tràn ngập trên phương tiện truyền thông

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo - 4

"Dybala mất tích, Godin và Gimenez áp đảo Ronaldo"

Juventus thua sốc Aletico: Báo Italia phẫn nộ "tổng tấn công" Ronaldo - 5

Juventus đứng trước nguy cơ lỗi hẹn với ngôi vương Champions League thêm lần nữa

Atletico Madrid - Juventus: Ronaldo trong ác mộng kinh hoàng 5 phút

2 bàn thắng trong vòng 5 phút đã định đoạt kết quả trận đại chiến trên đất TBN.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN