Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Italia khiêm nhường trước ĐT Anh

ĐT Italia tỏ ra thận trọng trước các cầu thủ Anh ở trận tứ kết cuối cùng của VCK Euro 2012.

Trước trận đấu tứ kết cuối cùng tại VCK Euro 2012 giữa Anh và Italia, hậu vệ Bonucci bên phía đội bóng áo Thiên Thanh bất ngờ ca ngợi công lao của HLV Prandelli. Theo cầu thủ bên phía Juventus: “Những thay đổi về chiến thuật đã tạo ra sức mạnh cho chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ đa năng. Và đây sẽ là lợi thế cho đội tuyển”.

“HLV Prandelli đã được lựa chọn cho đội tuyển. Ông ấy có nhiều phẩm chất tốt. Ông ấy giúp chúng tôi triển khai lối chơi. Ông ấy là một thiên tài”.

Italia khiêm nhường trước ĐT Anh - 1

Các cầu thủ Anh được đánh giá cao

Nói về cơ hội giữa Anh và Italia, thủ thành Buffon khẳng định: “Anh và Italia có những phẩm chất giống nhau. Năm nay ĐT Anh có khoảng 3 đến 4 ngôi sao có đẳng cấp thế giới như Terry, Rooney, Gerrard và Ashley Cole. Đây là yếu tố khiến đội bóng của chúng tôi cần có sự tôn trọng đối thủ của mình”.

Trong khi đó hậu vệ Abate đánh giá cao chân sút Rooney bên phía ĐT Anh. Theo cầu thủ của Milan: “Rooney là một tiền đạo đẳng cấp, một cầu thủ lớn của bóng đá Anh cũng như thế giới.”

Trái ngược với sự thận trọng của các cầu thủ Italia, đội trưởng Gerrard bên phía Tam sư tỏ ra khá tự tin: “Kể từ trận đấu đầu tiên của tôi tại ĐT Anh, tôi đã luôn mơ ước được chứng tỏ bản thân ở các giải đấu lớn. Tôi sẽ chứng tỏ điều đó ở trận đấu với Italia và các trận đấu tiếp theo”.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung