Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Inter Milan hụt Cúp C1: HLV Inzaghi ngầm trách Lukaku, đồng đội uất hận

Trận chung kết Champions League đã kết thúc theo cách thật tồi tệ với Inter Milan. Sau trận đấu, không chỉ các fan Inter mà ngay cả HLV Inzaghi cũng không thể hài lòng với tiền đạo Lukaku.

  

Video pha bỏ lỡ đáng tiếc của Lukaku (Nguồn: FPT)

Phút 57, Romelu Lukaku vào thay Edin Dzeko. Trước khi tiền đạo người Bỉ vào sân, anh được HLV Simone Inzaghi căn dặn và trao gửi niềm tin. Nhưng sau cùng những dặn dò của nhà cầm quân người Italia như thể nước đổ lá khoai.

Inter Milan hụt Cúp C1: HLV Inzaghi ngầm trách Lukaku, đồng đội uất hận - 1

Lukaku trải qua trận chung kết cực kỳ tồi tệ

Phút 71, Federico Dimarco đánh đầu đưa bóng dội xà ngang. Ngay sau đó, hậu vệ này tiếp tục không chiến dứt điểm trúng vào chân của người đồng đội Romelo Lukaku.

Đến phút 88, từ pha chuyền bóng thuận lợi của Robin Gosens, cú đánh đầu trong vòng cấm của Lukaku đã đưa bóng chạm chân của Ederson bật ra. Như vậy, chỉ trong khoảng hơn 30 phút hiện diện trên sân, Romelu Lukaku bằng cách này hay cách khác đã khiến Inter Milan lỡ 2 cơ hội ghi bàn.

Sau trận, HLV Simone Inzaghi ngầm trách cứ cậu học trò: "Tôi đã nói với các cầu thủ của mình sáng nay rằng trận đấu sẽ diễn ra như thế này: Rất cân bằng, và các tình huống nhỏ sẽ quyết định chung kết. Lẽ ra chúng tôi nên làm tốt hơn để mọi chuyện diễn ra theo cách của mình. Inter đã có những cơ hội thực sự rõ ràng, tiếc rằng chúng tôi lại phung phí".

Inter Milan hụt Cúp C1: HLV Inzaghi ngầm trách Lukaku, đồng đội uất hận - 2

HLV Inzaghi thất vọng với Lukaku

Vị thuyền trưởng người Italia nói thêm: "Đây là bóng đá, chính từ những nỗi thất vọng này mà bạn trưởng thành hơn. Tôi vẫn đang tự hỏi làm sao có thể xảy ra việc chúng tôi không ghi bàn vào cuối trận. Inter xứng đáng được nhiều hơn thế".

Rất rõ ràng, HLV Simone Inzaghi tỏ ra thất vọng với cái cách Romelu Lukaku cũng như người đồng đội trên hàng công Lautaro Martinez phung phí cơ hội. Và hậu vệ Federico Dimarco cũng vậy, người đã thực hiện cú đánh đầu cận thành phút 71 nhưng bị Lukaku chặn lại.

Dimarco cho hay: "Tôi thực sự thất vọng với kết quả của trận đấu. Inter đã thua trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, và thất vọng vì chúng tôi đã chơi ngang ngửa với đội bóng được xây dựng để chiến thắng. Đáng buồn là Inter không ghi bàn, dù có nhiều cơ hội thực sự rõ ràng".

Inter Milan hụt Cúp C1: HLV Inzaghi ngầm trách Lukaku, đồng đội uất hận - 3

Dimarco tiếc nuối vì thất bại

Nguồn: [Link nguồn]

Chói lọi Man City vô địch Cúp C1: Người hùng Rodri và HLV Guardiola nói gì?

Tiền vệ Rodri là người hùng của trận chung kết Champions League 2022/23. Chia sẻ của tiền vệ người Tây Ban Nha sau trận đấu khiến tất cả ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Long - Tiến Tài ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2023/24 Xem thêm
Báo lỗi nội dung