Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Napoli vs Cagliari
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Como vs Inter Milan
Logo Como - COM Como
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Real Betis vs Valencia
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Real Madrid vs Real Sociedad
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Bologna vs Genoa
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Espanyol vs Las Palmas
Logo Espanyol - ESP Espanyol
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Leganés vs Real Valladolid
Logo Leganés - LEG Leganés
-
Logo Real Valladolid - VLD Real Valladolid
-
Milan vs Monza
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Monza - MON Monza
-
Rayo Vallecano vs Mallorca
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Getafe vs Celta de Vigo
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Deportivo Alavés vs Osasuna
Logo Deportivo Alavés - ALA Deportivo Alavés
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Girona vs Atlético Madrid
Logo Girona - GIR Girona
-
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Villarreal vs Sevilla
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Wolverhampton Wanderers vs Brentford
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Tottenham Hotspur vs Brighton & Hove Albion
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Nottingham Forest vs Chelsea
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Newcastle United vs Everton
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Manchester United vs Aston Villa
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Liverpool vs Crystal Palace
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Ipswich Town vs West Ham United
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Fulham vs Manchester City
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
AFC Bournemouth vs Leicester City
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Venezia vs Juventus
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Udinese vs Fiorentina
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Torino vs Roma
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Lazio vs Lecce
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Empoli vs Hellas Verona
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Atalanta vs Parma
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Athletic Club vs Barcelona
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-

HOT: Mata lo lắng cho MU

Tân binh Mata cho rằng MU không được phép thất bại thêm nữa.

Mata lo lắng cho MU: “Thật không may, chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trận đấu với Stoke. Chúng tôi thực sự kém may mắn với bàn thua đầu tiên. Khi có được bàn gỡ hòa và đang hi vọng sẽ giành chiến thắng thì MU lại phải nhận bàn thua thứ hai. Thi đấu trên sân của Stoke luôn là điều khó khăn, gió quá lớn cũng làm ảnh hưởng đến trận đấu. Dù vậy, tôi vẫn nghĩ chúng tôi không đáng phải chịu thất bại. Trắng tay ra về, toàn đội cảm thấy mình không được phép thất bại trong một trận đấu như thế này nữa”.

Atletico có thể mất David Villa ở trận đấu với Real Madrid: Tiền đạo người Tây Ban Nha đã dính chấn thương gân khoeo trong chiến thắng 4-0 của đội nhà trước Sociedad hồi cuối tuần qua. Theo chẩn đoán của bác sĩ, anh sẽ phải ngồi ngoài trong vòng 10 ngày tới. Điều này đồng nghĩa rằng Villa không thể tham dự trận derby thành Madrid tại bán kết cúp nhà Vua trên sân Bernabeu (vào 2h00, giờ VN rạng sáng ngày 6/2 tới). David Villa đã ghi được 13 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Atletico.

Thomas Muller nhận định Arsenal có cùng đẳng cấp với Bayern (hai đội gặp nhau tại vòng knock-out Champions League mùa này): “Arsenal chơi thứ bóng đá rất đẹp. Họ là đối thủ khó chịu nhất mà chúng tôi phải đối đầu. Chúng tôi đang hướng tầm nhìn đến đội bóng dẫn đầu Premier League. Chúng tôi đã có nhiều thành công ở cả trong nước lẫn quốc tế trong những năm qua. Vì vậy, mọi người đánh giá Bayern cao hơn Arsenal đôi chút. Chúng tôi là nhà ĐKVĐ và đang ngày càng tiến bộ hơn. Tất nhiên, đội bóng nào cũng muốn đánh bại chúng tôi để đến với danh hiệu Champions League”.

Fernandinho chưa hẹn ngày trở lại: “Jack Rodwell chưa thể trở lại, Milner mới chỉ tham gia buổi tập với chúng tôi ngày hôm qua. Tôi nghĩ rằng mình chỉ có duy nhất Demichelis thi đấu ở vị trí đó. Fernandinho đang gặp phải chấn thương bắp chân. Chúng ta hãy cùng đợi kết quả kiểm tra để biết chính xác cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu. Hàng tiền vệ không phải là vấn đề của chúng tôi ở trận đấu vừa qua. Tôi đã không sử dụng nốt hai quyền thay người bởi tôi nghĩ thế trận chẳng thể thay đổi theo cách đó”, HLV Pellegrini xác nhận.

Milan chưa hoàn tất thương vụ Agazzi: "Agazzi là một lựa chọn của chúng tôi. Tuy nhiên, chưa có thỏa thuận nào được hoàn tất vào thời điểm này. Cậu ấy sẽ hết hạn hợp đồng với CLB vào tháng Bảy. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xem xét để quyết định chuyện gì sẽ xảy ra”, Giám đốc Adriano Galliani nói. Agazzi hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Chievo từ Cagliari. Anh sẽ mãn hạn hợp đồng vào mùa hè năm nay và trở thành cầu thủ tự do.

Công bố kế hoạch nâng cấp Nou Camp. Sau khi Real tuyên bố bỏ 400 triệu Euro để nâng cấp Bernabeu, giờ đến lượt Barca quyết định chi tới 600 triệu Euro. Cụ thể, BLĐ Gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ biến Nou Camp thành khu phức hợp thể thao tốt nhất Thế giới với cả 1 đấu trường trong nhà, 1 sân trượt băng… thậm chí, SVĐ cũng sẽ có mái vòm hiện đại.

Osvaldo giảm lương để tới Juventus. Theo tiết lộ của HLV Antonio Conte, tiền đạo Pablo Osvaldo đã chấp nhận giảm lương để được rời Southampton tới thi đấu cho Juventus. Vị thuyền trưởng của Bà đầm già cho biết: “Anh ấy thực sự muốn tới Juventus và đã chấp nhận giảm một phần đáng kể thu nhập để làm điều đó. Tại đây, Osvaldo sẽ giúp hàng công của đội bóng mạnh lên và sẵn sàng cạnh tranh vị trí ra sân với các đồng đội”.

HOT: Mata lo lắng cho MU - 1

Osvaldo chấp nhận giảm lương để tới Juventus

Bayern không “hút máu” Dortmund. Chủ tịch danh dự Franz Beckenbauer của Hùm xám Bavaria cho biết đội bóng không cố tình làm suy yếu Dortmund bằng cách ký hợp đồng với các tài năng của đội bóng này. Ông này cho biết: “Bayern mua cầu thủ mà họ cảm thấy họ cần phải tăng cường cho đội. Nó chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp”. Nên nhớ, 2 tài năng đáng chú ý nhất của Dortmund gần đây là Gotze và Lewandowski đều đã tới Bayern.

PSG mất Cavani gặp Monaco. Tiền đạo người Uruguay đã dính chấn thương ở đùi và phải nghỉ thi đấu vài tuần. Phát biểu trước báo giới, HLV Laurent Blanc đã khẳng định Edinson Cavani sẽ vắng mặt ở cuộc đụng độ giữa PSG và Monaco. Được biết, vào lúc này PSG đang hơn Monaco 5 điểm và 2 đội sẽ có cuộc chạm trán nhau vào cuối tuần này trên sân của đội bóng Công quốc.

Everton chiến đấu vì top 4. Kết thúc kỳ chuyển nhượng tháng 1, Everton đã có sự bổ sung đáng kể với sự xuất hiện của Aiden McGeady, Jindrich Stanek… và đó là niềm tin giúp đội bóng này hướng tới vị trí thứ 4 tại NHA vào cuối mùa giải. Phát biểu trước báo giới, HLV Martinez khẳng đội bóng của ông đang có lực lượng đủ mạnh sau kỳ CN vừa qua. Hiện Everton đang đứng thứ 5 nhưng chỉ kém Liverpool xếp trên đúng 2 điểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN