Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng”

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

Giữ đúng lời hứa, Nguyễn Thùy Dương đã thực hiện một bộ ảnh cực nóng ăn mừng chiến thắng vang dội của “Quỷ đỏ” trước Man City.

Video Pogba từ thảm họa thành người hùng MU trước Man City

Trận derby thành Manchester cuối tuần qua đã kết thúc với chiến thắng đầy bất ngờ và kịch tính cho MU. Trong đó, Paul Pogba tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp góp phần tạo nên màn ngược dòng điên rồ 3-2 của “Quỷ đỏ”, dù họ đã bị dẫn trước 0-2 trong hiệp 1.

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 1

Nguyễn Thùy Dương, một fan cuồng của MU

Chiến thắng này với các fan “Quỷ đỏ” mà nói không đơn thuần là màn ngáng chân đối thủ cùng thành phố sớm lên ngôi vô địch, mà còn là trận thắng mang tính danh dự của cả mùa giải.

Đặc biệt trước trận đấu, cô nàng Á khôi người mẫu ảnh Hà Nội Nguyễn Thùy Dương, một “fan cuồng” của MU đã mạnh dạn tuyên bố sẽ chụp ảnh nóng bỏng để ăn mừng nếu như “Quỷ đỏ” thắng kình địch trong trận derby.

Giữ đúng lời hứa, mới đây, hot girl sinh năm 1996 đã thực hiện một bộ ảnh mới với bức ảnh ngôi sao Paul Pogba trên tay.

“Tôi hứa với mọi người sẽ mặc áo có tên cầu thủ tỏa sáng cho MU. Tuy nhiên vì thời gian gấp quá, tôi không chuẩn bị kịp áo có tên Pogba nên dùng hình để thay thế”, người đẹp cho biết.

Nói về cảm xúc của mình khi xem trận derby thành Manchester, cô gái có biệt danh Dương “Kẹo” nhớ lại: “Sau hiệp 1 tôi buồn lắm. Lúc đó cứ nghĩ mọi chuyện đã an bài rồi. Tôi cũng không biết nói sao về hiệp 2 nữa, bùng nổ và điên rồ. Đến giờ nhớ lại tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng vì sung sướng”.

Hot girl Hà thành dành nhiều lời khen cho Paul Pogba – cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này. Với cô, không còn điều gì tuyệt vời hơn khi cầu thủ mình yêu thích nhất tỏa sáng rực rỡ: “Trận đấu này chứng kiến một Pogba rực rỡ và toàn vẹn nhất. Biết ghi bàn nhưng anh không thiếu sự lỳ lượm, sẵn sàng gây hấn với tinh thần chiến đấu cao nhất. Tôi mong trận nào Pogba cũng giữ được một ngọn lửa thi đấu như thế. Nếu vậy, anh ấy sẽ thành đội trưởng vĩ đại của MU trong tương lai”.

* Cùng ngắm bộ ảnh mới của hot girl Dương “Kẹo”:

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 2

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 3

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 4

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 6

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 7

Hot girl Dương “Kẹo” fan MU “ôm” Pogba khoe “ảnh nóng” - 8

MU đại thắng Man City, Mourinho vẫn sợ Pogba & Rashford nội phản

Quan hệ Pogba - Mourinho vẫn lạnh lẽo sau trận thắng Man City của MU.

Theo Minh Khai - Ảnh Châu Nguyễn (Khám Phá)

sự kiện Manchester United