Hỗn loạn ẩu đả bóng đá nữ Trung Quốc, cầu thủ bị đấm vào gáy nguy hiểm

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 13:02 PM (GMT+7)

Một trận đấu tại giải bóng đá nữ Trung Quốc chứng kiến một màn ẩu đả hỗn loạn.

Sự kiện: Bóng đá

Ẩu đả trong trận đấu Wuhan Jiangda và Shanghai Shengli:

Không lâu sau khi vụ ẩu đả trong trận Paris Saint-Germain - Marseille ở Pháp gây xôn xao dư luận vì 5 thẻ đỏ được rút ra trong phút bù giờ, mới đây bóng đá quốc tế đã lại chứng kiến một trận đánh nhau khác trên sân nhưng lại là bóng đá nữ.

Hỗn loạn ẩu đả bóng đá nữ Trung Quốc, cầu thủ bị đấm vào gáy nguy hiểm - 1

Cảnh đánh nhau tại giải VĐQG Trung Quốc

Tại giải VĐQG Trung Quốc, trận cầu giữa Wuhan Jiangda và Shanghai Shengli khi bước vào cuối trận đã có tỷ số là 3-0 nghiêng về các nữ cầu thủ Wuhan. Quá cay cú, nữ cầu thủ người Brazil Camilla Martins De Aguiar tung một cú xoạc rất nguy hiểm lên một cầu thủ Wuhan khiến trọng tài phải rút thẻ đỏ trực tiếp.

Sự việc sẽ không leo thang nếu như ngay sau đó Camilla không có hành động đánh cùi chỏ vào sau gáy một cầu thủ đội bạn mang tên Wu Haiyan. Wu và một số nữ cầu thủ của Wuhan rất tức giận đã lao tới đòi trả đũa, và các cầu thủ lẫn ban huấn luyện của hai đội ồ ạt xông vào sân, người thì để làm hòa nhưng cũng có một số kẻ tranh thủ vào để đánh trộm phía bên kia.

Cảnh tượng ấy khiến các nhân viên bảo vệ trận đấu không còn giải pháp nào khác là chạy ra trực tiếp can ngăn hai bên. Cuộc đánh nhau đã được dẹp xong sau vài phút và may mắn là trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ thêm với ai, nhưng đây là một sự việc xấu xí với bóng đá nữ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hon-loan-au-da-bong-da-nu-trung-quoc-cau-thu-bi-dam-vao-gay-nguy-hiem...

Bạo loạn siêu kinh điển bóng đá Pháp: Neymar & 4 SAO ăn thẻ đỏ trong 3 phút

Một vụ xô xát ở cuối trận Siêu kinh điển PSG - Marseille đã chứng kiến 5 thẻ đỏ được rút ra trong vòng 3 phút, trong...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Bóng đá