Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Lecce vs Fiorentina
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Crystal Palace vs West Ham United
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Athletic Club vs Osasuna
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Brighton & Hove Albion vs Chelsea
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Real Madrid vs Alavés
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Girona vs Real Betis
Logo Girona - GIR Girona
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Elche vs Atlético de Madrid
Logo Elche - ELC Elche
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
AFC Bournemouth vs Leeds United
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Burnley vs Manchester City
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Barcelona vs Celta de Vigo
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Real Oviedo vs Villarreal
Logo Real Oviedo - OVI Real Oviedo
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Sunderland vs Nottingham Forest
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Fulham vs Aston Villa
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Liverpool vs Crystal Palace
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
West Ham United vs Everton
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Wolverhampton Wanderers vs Tottenham Hotspur
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Arsenal vs Newcastle United
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Manchester United vs Brentford
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-

HLV Vương Tiến Dũng đặt cửa TBN thắng Bồ

HLV Vương Tiến Dũng và tuyển thủ Thành Lương đều cho rằng Bồ Đào Nha không hề thua kém Tây Ban Nha về mặt đẳng cấp, tuy nhiên, đội bóng này vẫn sẽ phải chia tay EURO 2012 sau trận đấu rạng sáng mai.

HLV Vương Tiến Dũng: “Ronaldo sẽ bị bắt chết”

“Bồ Đào Nha không hề thua kém Tây Ban Nha về mặt đẳng cấp, mỗi đội có một thế mạnh riêng. Tây Ban Nha mạnh về khả năng phối hợp ngắn, kiểm soát bóng  và áp đặt lối chơi, trong khi đó Bồ Đào Nha lại mạnh về những đường tấn công nhanh ở hai biên, nơi có sự hiện diện của Ronaldo và Nani. Nếu nói về cơ hội giành chiến thắng của hai đội thì là 50-50, tuy nhiên, theo cảm nhận của riêng cá nhân tôi thì chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về Tây Ban Nha”,  HLV Vương Tiến Dũng nhận định.

HLV Vương Tiến Dũng đặt cửa TBN thắng Bồ - 1

Ronaldo sẽ không thể tỏa sáng trong trận này

Đánh giá rất cao Ronaldo, tuy nhiên, vị cựu thuyền trưởng của Thể Công và V.Hải Phòng cho rằng cầu thủ này sẽ không thể ghi bàn trong trận đấu với Tây Ban Nha: “Ronaldo là cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới, đó là điều không phải bàn cãi. Cậu ấy cũng đang có phong độ cao, ghi cả 3 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha trong hai trận đấu với Hà Lan và CH Séc. Tuy nhiên, tôi cho rằng Ronaldo sẽ không thể tiếp tục “nổ súng” trong trận đấu rạng sáng mai bởi Tây Ban Nha sẽ tạo ra một thế trận kín kẽ mà Ronaldo khó có thể tiếp cận bóng để tấn công. Thêm vào đó Tây Ban Nha đang sở hữu hàng thủ gồm toàn các hậu vệ trứ danh chơi bóng ở La Liga, quá hiểu Ronaldo”.

HLV Vương Tiến Dũng cũng cho rằng nhiều khả năng trong trận đấu rạng sáng mai, HLV Del Bosque sẽ tiếp tục sử dụng sơ đồ không tiền đạo: “Torres hiện là tiền đạo tốt nhất mà HLV Del Bosque có, nhưng quan sát tôi thấy cậu ấy chưa hợp với lối chơi của toàn đội. Tây Ban Nha tiếp tục sử dụng sơ đồ không tiền đạo sẽ tốt hơn. Lối chơi này cực kỳ nguy hiểm, khi không có bóng, các tiền vệ như Iniesta, Xavi hay Fabregas đều có thể lao lên sắm vai tiền đạo, dứt điểm tung lưới đối phương”.

Thành Lương: “Tây Ban Nha sẽ vào chung kết”

“Sẽ không phải kéo dài tới loạt sút penalty hay hiệp phụ, Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng trong 90 phút thi đấu chính thức”, đội phó ĐTVN nhận dịnh về trận bán kết đầu tiên của EURO 2012.

“Tây Ban Nha cầm bóng quá tốt, luôn biết cách kiểm soát trận đấu, khiến đối phương rơi vào tình trạng bế tắc. Tôi đặc biệt ấn tượng với sơ đồ không tiền đạo của Tây Ban Nha, tuy không có trung phong cắm thực thụ trên sân nhưng chính điều này lại khiến các đối thủ đau đầu vì không biết theo kèm ai. Các nhân vật ở tuyến hai của Tây Ban Nha như Xavi hay Iniesta có thể bất thình lình lao lên phía trước để ghi bàn”.

“Đặc biệt, lối chơi tiqui-taka không chỉ tấn công hiệu quả mà sử dụng để phòng thủ cũng rất tuyệt vời, điều đó đã được chứng minh trong trận đấu mà Tây Ban Nha hạ Pháp với tỷ số 2-0. Tôi nghĩ lối chơi này sẽ khắc chế được Ronaldo dù hiện tại anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quang Thành ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN