Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

HLV Ten Hag kéo Fernandes ra khỏi cuộc phỏng vấn, đội trưởng MU nói gì?

HLV Erik Ten Hag đã không để Bruno Fernandes hoàn thành cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Newcastle. Vậy đội trưởng của MU đã nói gì để khiến HLV người Hà Lan phản ứng như vậy?

   

Video 5 bàn thắng trận MU - Newcastle (Nguồn: K+)

MU khó nhọc đánh bại Newcastle 3-2 trong trận đấu đá bù vòng 34 Ngoại hạng Anh. Trận này, 3 cầu thủ ghi bàn cho “Quỷ đỏ” là Mainoo (phút 31), Diallo (57) và Hojlund (84). Trong khi đó, 2 cầu thủ ghi bàn cho Newcastle là Gordon ở phút 49 và Lewis Hall ở phút bù giờ.

Fernandes chơi nỗ lực trước Newcastle

Fernandes chơi nỗ lực trước Newcastle

Sau trận, tiền vệ Bruno Fernandes chia sẻ: “Không chỉ riêng trận đấu hôm nay, đây thực sự là một mùa giải khó khăn với toàn đội. Người hâm mộ thật tuyệt vời và luôn ủng hộ chúng tôi trong cả hành trình dài đã qua. Tất cả chúng tôi đều đánh giá cao những gì họ đã và đang làm cho chúng tôi. Chúng tôi muốn làm tốt hơn và khác biệt hơn, người hâm mộ xứng đáng được hưởng điều đó”.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha nói tiếp: “Rõ ràng là mùa giải vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn còn 1 trận đấu ở Premier League, sau đó là trận đấu lớn nhất mùa giải, trận chung kết FA Cup. MU còn 2 trận đấu phía trước và toàn đội cần làm việc chăm chỉ hơn nữa để giành được kết quả tốt nhất”.

Có một chi tiết rất đáng chú ý, đó là khi Fernandes đang nói về tương lai của mình thì HLV Ten Hag lôi cầu thủ này ra khỏi cuộc phỏng vấn. Tại thời điểm đó, đội trưởng MU đang chia sẻ: “CLB cần tôi, họ muốn tôi trở thành một phần của tương lai. Nếu vì lý do nào đó CLB không muốn có tôi, tôi sẽ đi, nhưng...".

HLV Ten Hag không cho Fernandes kịp hoàn thành buổi phỏng vấn

HLV Ten Hag không cho Fernandes kịp hoàn thành buổi phỏng vấn

Fernandes chưa kịp nói hết câu thì HLV Ten Hag đã lôi cầu thủ này ra với toàn đội, tri ân người hâm mộ. Bởi lẽ, MU đã chơi trận cuối cùng của mình tại Old Trafford ở mùa giải 2023/24. Ở lượt đấu cuối, “Quỷ đỏ” làm khách trên sân của Brighton (diễn ra lúc 22h ngày 19/5, giờ Hà Nội). Sau đó, thầy trò HLV Erik Ten Hag đối đầu Man City trên sân Wembley lúc 21h ngày 25/5 trong trận chung kết FA Cup.

MU đang cân nhắc các phương án thay thế HLV Erik Ten Hag, sau một mùa giải thực sự thảm họa. Trong lúc các thông tin chỉ về một số ứng viên danh tiếng, thì người được chọn có thể lại chỉ vừa dẫn dắt đội hạng dưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN