HLV Solskjaer yêu cầu lạ với dàn mỹ nhân SAO MU mùa Covid-19

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 13:02 PM (GMT+7)

HLV Solskjaer kêu gọi sự giúp đỡ của mỹ nhân các SAO MU mùa đại dịch.

   

Với việc giải ngoại hạng Anh đã bị hoãn do đại dịch Covid-19, Manchester United giống như những đội bóng khác đang để cho các cầu thủ tự tập luyện tại nhà. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với trang chủ CLB, HLV của MU, Ole Gunnar Solskjaer đã khẳng định ông mong vợ và bạn gái cầu thủ MU cùng chung tay giúp đỡ cầu thủ trong việc tập luyện.

HLV Solskjaer yêu cầu lạ với dàn mỹ nhân SAO MU mùa Covid-19 - 1

Vợ và bạn gái cầu thủ MU sẽ giúp họ tập luyện tại nhà

Cụ thể, HLV người Na Uy cho rằng họ có thể giúp chồng và bạn trai mình cải thiện tối đa khả năng dứt điểm trong quãng nghỉ hiện tại. Điều này là rất quan trọng để họ luôn sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải. Premier League dự kiến sẽ bị hoãn ít nhất cho tới ngày 30/4. Bởi vậy, các ngôi sao MU đang trải qua thời gian dài nghỉ ngơi bên gia đình.

Tất nhiên, các cầu thủ đã được ban huấn luyện đề ra chương trình tập luyện cá nhân. Đồng thời, họ cũng phải tuân thủ chế độ ăn uống khoa học như khi thi đấu. Thế nhưng, với HLV Solskjaer, như vậy là chưa đủ.

Chiến lược gia 47 tuổi còn muốn các cầu thủ có đối tác để tạo động lực lớn hơn trong khi tập luyện. Dễ hiểu khi Solskjaer đã nhờ tới sự trợ giúp của vợ và bạn gái các cầu thủ của mình. Trong thời gian nghỉ thi đấu bởi đại dịch Covid-19, HLV "Quỷ Đỏ" cũng là người thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm từng học trò. Ông cũng nắm được khá đầy đủ về dàn "WAGS" (vợ & bạn gái) hiện tại của MU.

HLV Solskjaer yêu cầu lạ với dàn mỹ nhân SAO MU mùa Covid-19 - 2

HLV Solskjaer gây bất ngờ với lời kêu gọi

"Tất nhiên, các cầu thủ đã có các bài tập riêng và họ cũng có chế độ ăn kiêng đặc biệt. Nhưng đây là thời điểm gia đình và người thân của họ cần làm một điều gì đó thực sự đặc biệt. Họ hãy thể hiện vai trò và trách nhiệm của họ trong việc giúp đỡ các ông chồng hay bạn trai" - Solskjaer chia sẻ trên trang chủ MU.

"Tôi từng có thời điểm dành nhiều thời gian chơi bóng trong vườn với những đứa con của tôi. Chúng sẽ giúp tôi hoàn thiện các kỹ năng của một tiền đạo. Hiện nay, hầu hết các cầu thủ đều sở hữu cơ sở vật chất tốt để tập luyện tại nhà. Họ đều có sân vườn riêng, bởi vậy, tôi hy vọng vợ và bạn gái của họ có thể chơi bóng cùng và tạo ra những đường chuyền hoặc các quả tạt cho các cầu thủ dứt điểm", thuyền trưởng MU lên tiếng nhờ cậy.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-solskjaer-yeu-cau-la-voi-dan-my-nhan-sao-mu-mua-covid-19-c9a76158...

Mục tiêu 2000 tỷ đồng của MU gây họa, HLV Solskjaer chốt câu lạnh người

Jack Grealish đang trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích, sau vụ gây tai nạn trong thời điểm cả nước Anh khuyến cáo...

Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Manchester United