Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Hamburger SV vs Bayer Leverkusen
Logo Hamburger SV - HSV Hamburger SV
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Borussia Dortmund vs Werder Bremen
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Napoli vs Parma
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Köln vs Bayern Munich
Logo Köln - KOE Köln
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Inter Milan vs Lecce
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-

HLV HAGL: “Nằm sân là bình thường, CLB Hà Nội chơi thiếu fair-play như Thái Lan”

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Sau trận thắng CLB Hà Nội 1-0 trên sân Hàng Đẫy tối 24/1, HLV Lê Quang Trãi cho rằng CLB Hà Nội đã chơi không đẹp như Thái Lan trong trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2024.

   

Ở một tình huống cầu thủ đội nhà bị đau những phút cuối trận gặp Hà Nội, thủ môn HAGL chủ động ném bóng ra biên. Sau đó, cầu thủ đội chủ nhà không trả lại bóng mà tổ chức tấn công, nhưng không có bàn thắng.

HAGL có chiến thắng trước Hà Nội sau 13 năm trên sân Hàng Đẫy

HAGL có chiến thắng trước Hà Nội sau 13 năm trên sân Hàng Đẫy

Nói về tình huống này, HLV Lê Quang Trãi cho biết: “Cầu thủ HAGL nằm sân, thủ môn ném bóng ra ngoài nhưng Hà Nội FC chơi không fair-play như Thái Lan. Chúng tôi thực sự vất vả bảo vệ tỉ số”.

Còn về việc nhiều cầu thủ HAGL liên tục nằm sân để câu giờ, HLV Quang Trãi nói: “Trong bóng đá, việc nằm sân là rất bình thường”.

Ở trận đấu này, dù chơi hơn người từ ngay ở phút thứ 9 và có bàn thắng dẫn trước nhưng HAGL rất vất vả mới đánh bại Hà Nội FC 1-0. Với chiến thắng này, sau 13 năm, đội bóng phố Núi đã biết thắng Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

“Tôi rất vui khi HAGL có được 3 điểm, nhưng đây là trận đấu không dễ dàng. Đội chúng tôi cực kỳ khó khăn tới phút cuối. Do HAGL có bàn thắng sớm nên thay đổi chiến thuật, dù vậy không thực sự hiệu quả.

Sau 13 năm HAGL mới thắng Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Trận thắng này chắc chắn sẽ giúp HAGL có những thay đổi tích cực ở những trận đấu tiếp theo”, HLV Lê Quang Trãi nói.

CLB Hà Nội (áo trắng) thua sốc trên sân nhà

CLB Hà Nội (áo trắng) thua sốc trên sân nhà

Trong khi đó, HLV Lê Đức Tuấn của Hà Nội FC cho biết: “Tôi không bình luận gì về ý kiến của HLV HAGL, nhưng họ cũng có nhiều tình huống câu giờ. Khi cầu thủ HAGL được cáng ra sân lập tức đứng dậy. Họ làm đủ mọi thứ thì có fair-play hay không?”.

“Tôi rất buồn vì thua, nhưng hài lòng về tinh thần, sự nỗ lực tới những phút cuối của các cầu thủ. Dù đội chơi thiếu người từ rất sớm nhưng kiểm soát được thế trận. Tiếc là trận này Hà Nội FC bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Sau khoảng thời gian nhiều trụ cột chấn thương, nay đội chơi khởi sắc hơn nhiều. Tôi cảm ơn sự cố gắng của các cầu thủ, chỉ có điều đội không may mắn.

Về công tác trọng tài, tôi nghĩ rằng hãy cứ để dư luận, khán giả và nhà chuyên môn đánh giá. Chúng tôi kể cả có bị thẻ đỏ vẫn tập trung cải thiện, cố gắng ghi bàn. Dĩ nhiên chiếc thẻ đỏ khiến mọi kế hoạch bị phá bỏ”, HLV Lê Đức Tuấn chốt lại.

(Vòng 11 V-League) Hàng phòng ngự Hà Nội mắc liên tiếp sai lầm, và khi có cơ hội sửa sai thì Tuấn Hải lại bỏ phí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Anh ([Tên nguồn])
V-League 2025-26: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN