Góc 3D: Trận thứ 100 ngọt ngào của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 13:33 PM (GMT+7)

Ronaldo đã có trận đấu thứ 100 đáng nhớ tại đấu trường Champions League.

Ở trận đấu đêm qua trước Dortmund, Ronaldo cùng các đồng đội đã có 1 ngày thi đấu chói sáng và ghi tới 3 bàn thắng vào lưới đối thủ. Trong đó CR7 cũng tìm cho mình 1 pha lập công đẹp mắt để ấn định tỷ số.

Được biết, đây đã là bàn thắng thứ 45 sau 41 trận của Ronaldo cho Real ở mùa giải năm nay. Ngoài ra, Ronaldo cũng tiếp tục nâng cao thành tích tại Champions League với 64 bàn sau 100 trận (15 cho MU và 49 cho Real), qua đó đã rút ngắn khoảng cách với những chân sút đang dẫn đầu trong danh sách dội bom tại giải đấu danh giá nhất châu Âu là Raul (71 bàn) và Messi (67 bàn).

Góc 3D: Trận thứ 100 ngọt ngào của Ronaldo - 1

Ronaldo và đồng đội đã có 1 trận đấu xuất sắc

Ngoài ra Ronaldo cũng đã chính thức san bằng kỷ lục ghi 14 bàn trong một mùa giải của Messi và anh hoàn toàn có thể phá sâu kỷ lục này với những trận đấu tiếp theo ở đấu trường C1.

3 bàn thắng của Real trận này được thực hiện theo những cách thức khác nhau nhưng đều có 1 điểm chung đó là sự khéo léo và chính xác đến từ các chân sút. Ngoài ra cũng phải kể tới những sơ hở và sai lầm của hàng thủ Dortmund cũng đã góp phần tạo nên 3 bàn thắng dễ dàng cho đội chủ sân Bernabeu.

Cùng xem lại 3 bàn thắng Real ghi vào lưới Dortmund dưới định dạng 3D (nguồn AFP):

Theo DA - Tân Thành (Khampha.vn)
sự kiện Xem clip bóng đá 3D