Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Công An Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Celta de Vigo vs Cádiz
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Cádiz - CAD Cádiz
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Gái gọi Brazil học tiếng Anh vì World Cup

Để chuẩn bị cho ngày hội bóng đá thế giới, gái mại dâm Brazil đang tích cực học tiếng Anh.

Để chuẩn bị cho World Cup 2014 và trước mắt là Confed Cup Hè này, các cô gái mại dâm tại Brazil cũng đang rục rịch đi học ngoại ngữ.

Khác với các lớp học ngoại ngữ thông thường, những cô gái này chủ yếu học chào hỏi và những chủ đề liên quan đến… sex. Hàng loạt các lớp tiếng Anh như thế đang mọc lên ở khắp các thành phố lớn tại Brazil, những nơi sẽ tổ chức các trận bóng của World Cup 2014.

Gái gọi Brazil học tiếng Anh vì World Cup - 1

Gái mại dâm Brazil tích cực học tiếng Anh

Chẳng hạn, một tổ chức gái mại dâm ở Belo Horizonte, thành phố chủ nhà của nhiều trận đấu ở Confed Cup và World Cup đã có kế hoạch đào tạo ngoại ngữ rất kỹ lưỡng cho gái “bán hoa”. Khóa học sẽ gồm kỹ năng giao tiếp và những “kỹ năng chuyên dụng” khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách du lịch tới Brazil trong năm nay và năm sau.

Ở Belo Horizonte, thủ phủ của bang Minas Gerais nằm ở phía đông nam Brazil, có hàng nghìn gái mại dâm hành nghề. Theo dự kiến, họ sẽ “đón tiếp” khoảng 40.000 khách du lịch đến Brazil xem Confed Cup và khoảng 140.000 khách du lịch xem World Cup.

Gái gọi Brazil học tiếng Anh vì World Cup - 2

Sau khóa học, gái mại dâm sẽ kiếm được nhiều khách hơn

Bà Cide Vieira, chủ tịch Hiệp hội gái mại dâm ở Belo Horizonte xác nhận đã có 20 cô gái đăng ký theo học ngay trong tuần đầu tiên thông báo mở lớp. Bà hy vọng trước khi Confed Cup 2013 diễn ra, sẽ có khoảng 300 cô gái đăng ký theo học trên tổng số 4000 gái “bán hoa” tại khu vực này. Không chỉ ngoại ngữ, các cô gái còn được đào tạo cả kỹ năng tình dục và tâm lý.

Igor Fuchs, giáo viên của một trong những lớp học đặc biệt này cho biết: “Chúng tôi dạy họ cách diễn đạt cơ bản bằng tiếng Anh nhưng cũng giúp họ học tên và cách sử dụng các dụng cụ khiêu dâm. Khóa học cũng sẽ mở rộng ra với các ngôn ngữ khác như Pháp, Italia... nếu có nhiều học viên có nhu cầu. Các cô gái cần giao tiếp tốt với khách hàng”.

Ở Brazil, mại dâm là một nghề hợp pháp. Những cô gái theo học ngoại ngữ cũng hy vọng việc giao tiếp được với khách nước ngoài sẽ giúp họ kiếm nhiều tiền hơn mức thông thường. Vitoria, 26 tuổi, thường xuyên đón khách trước cửa một nhà nghỉ tại con phố tấp nập Guaicurus cho biết nhờ học tiếng Anh và giao tiếp tốt mà mỗi ngày cô kiếm được khoảng 20 khách, với giá cho “một lần 15 phút” là từ 10 đến 25 USD.

Được biết, một khóa học như vậy sẽ kéo dài trong 8 tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN