Được đầu tư lớn đua dự World Cup: Người hùng bóng đá nữ Việt Nam nói gì?

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 10:11 AM (GMT+7)

Khép lại năm 2019 đầy ấn tượng, các tuyển thủ nữ Việt Nam đang hướng đến 2020 với khát vọng lớn hơn khi giờ đây họ có nhà tài trợ Hưng Thịnh Land hỗ trợ cho hành trình vươn ra biển lớn.

Giành được vinh quang ở SEA Games 2019, các tuyển thủ nữ Việt Nam đã được chào đón nồng nhiệt khi về nước. Niềm vui như nhân lên với nhiều cô gái khi cuối năm họ được nhận các khoản tiền thưởng từ mồ hôi, công sức của mình để giúp đỡ gia đình.

Như tiền đạo số 1 của đội tuyển nữ, Nguyễn Tuyết Dung trong năm 2019, cô đã làm được một việc đầy ý nghĩa khi xây nhà cho bố mẹ từ nguồn thu nhập từ đá bóng.

“Điều đầu tiên Dung nghĩ đến sau khi kết thúc mỗi giải đấu chính là bố mẹ. Bố mẹ luôn động viên tôi cố gắng, giúp tôi vượt qua lúc căng thẳng. Vì vậy tôi luôn tự nhủ phải làm điều gì đó có ý nghĩa cho bố mẹ. Tôi quyết định xây cho bố mẹ ngôi nhà (mới chỉ một tầng thôi). Khi ngôi nhà hoàn thiện, bố mẹ sẽ mở quán tạp hóa, bán những thứ lặt vặt và không phải vất vả làm nông”, Tuyết Dung chia sẻ.

Được đầu tư lớn đua dự World Cup: Người hùng bóng đá nữ Việt Nam nói gì? - 1

Tiền đạo Tuyết Dung góp công lớn ở đội tuyển nữ Việt Nam năm 2019

Cũng như Tuyết Dung, các đồng đội của cô cũng đầy tự hào khi có thêm tiền để hỗ trợ gia đình, chăm lo công việc của bản thân. Nhưng họ cũng không ngủ quên trên chiến thắng, bởi các học trò của HLV Mai Đức Chung đều hiểu được những thách thức lớn hơn ở chặng đường phía trước. Họ muốn cố gắng nhiều hơn, tiếp tục giành thêm thành tích mới, để thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, để đua tranh với các đối thủ ở châu lục và khi có thành tích tốt sẽ có điều kiện cải thiện cuộc sống còn nhiều khó khăn với các cô gái đá bóng.

Điều đáng mừng, đội tuyển nữ Việt Nam không đơn độc khi VFF và các đối tác đang dành sự quan tâm nhiều hơn cho bóng đá nữ, đặc biệt sự kiện Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tài trợ trong 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024, tổng trị giá 100 tỷ đồng) cho đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ trẻ hướng tới World Cup, Olympic được xem là “món quà quý” cho HLV Mai Đức Chung và học trò trong cuộc đua sắp tới.

Hưng Thịnh Land đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, và việc tài trợ lâu dài cho các tuyển thủ nữ thực sự là hành động đầy ý nghĩa với bóng đá Việt Nam.

Được đầu tư lớn đua dự World Cup: Người hùng bóng đá nữ Việt Nam nói gì? - 2

Được đầu tư lớn đua dự World Cup: Người hùng bóng đá nữ Việt Nam nói gì? - 3

Các tuyển thủ nữ Việt Nam sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Họ đang quyết tâm hướng tới nhiều cuộc đua mới phía trước khi có Hưng Thịnh Land tài trợ 5 năm để đội tuyển nữ quốc gia hướng tới World Cup

Ông Lê Trọng Khương, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land đã bày tỏ: “Hưng Thịnh Land thông qua báo đài, được biết các em cầu thủ nữ để có được thành công như thế này cũng phải hy sinh rất nhiều trong cuộc sống. Ngay cả lương của các em cũng rất hạn hẹp, theo tôi được biết khoảng tầm 5 triệu đồng. Điều đó cho thấy các em cầu thủ nữ đã phải cố gắng rất nhiều, có niềm đam mê thể thao rất lớn mới có thể cống hiến được như ngày hôm nay.

Vì vậy, Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ để giúp các em cải thiện mức lương, cũng như chế độ dinh dưỡng…, tăng thêm phần đào tạo cũng như tuyển chọn thêm các lứa cầu thủ trẻ để kế thừa cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển nữ nói riêng tham gia các kỳ SEA Games tốt hơn, hướng tới các giải đấu lớn như Olympic, World Cup”.

Với việc có nhà tài trợ Hưng Thịnh Land, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang đầy tự tin chuẩn bị cho các giải đấu lớn. Được chơi bóng, được cống hiến cho đội tuyển, và giờ đây lại có nhà tài trợ Hưng Thịnh Land “tiếp lửa” cho giấc mơ lớn, các cô gái đội tuyển nữ Việt Nam đang háo hức cho hành trình mới.

Được đầu tư lớn đua dự World Cup: Người hùng bóng đá nữ Việt Nam nói gì? - 4

Hưng Thịnh Land đồng hành cùng đội tuyển nữ  trong 5 năm là sự khích lệ lớn cho HLV Mai Đức Chung và học trò hướng tới mục tiêu tham dự World Cup 2023

Những ngày cuối năm vừa qua, đội trưởng Huỳnh Như và đồng đội vẫn đang miệt mài tập luyện hướng tới các giải đấu sắp tới, đặc biệt là giấc mơ tìm vé dự Olympic, World Cup bóng đá nữ. 

“Tôi nghĩ rằng những thứ mình đã có chưa phải tất cả, mà cả đội sẽ cố gắng để chinh phục nhiều hơn. Hiện tại Như chỉ có một mong muốn là được tham dự một kỳ World Cup. Năm 2014 đội Việt Nam đã vuột mất cơ hội. Năm 2019 cũng vậy. Năm 2023 sẽ diễn ra World Cup tiếp theo, tôi mong đội tuyển Việt Nam sẽ được tham dự lần này”, Huỳnh Như nói.

Nỗ lực của các cầu thủ nữ, tài cầm quân của HLV Mai Đức Chung, chiến lược của VFF và có sự hỗ trợ mạnh mẽ của Hưng Thịnh Land, đội tuyển nữ Việt Nam đã sẵn sàng viết tiếp một chương mới của lịch sử bóng đá nước nhà.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm.

Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

Trước sự quan tâm của Hưng Thịnh Land cho bóng đá nữ, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐ Việt Nam đã cho biết: “LĐBĐ Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Đội tuyển quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/duoc-dau-tu-lon-dua-du-world-cup-nguoi-hung-bong-da-nu-...

Theo Trần Hùng – Mạnh Cung (Khám Phá).