Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

16/06/21 - Trực tiếp

FINLogo Finland 0 - 1Logo Russia RUS

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

ITALogo Italy - Logo Switzerland SUI

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Đức đại thắng, Joachim Loew bình thản

HLV Loew không bộc lộ cảm xúc quá mạnh sau khi ĐT Đức vùi dập CH Ai-Len tới 6-1.

Dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng ĐT Đức đã có màn trình diễn “hoàn hảo” trước CH Ai-Len. Có vẻ như chiến thắng bị “chê bai” cách đây 1 tháng tại Áo đã khiến “cỗ xe tăng” vào sân với quyết tâm và sự tập trung cao độ.

“Các cầu thủ đã nhập cuộc với thái độ tốt. Đó là kết quả sau gần một tuần tập trung. Khi đối thủ có bóng, chúng tôi áp sát và hạn hẹp khoảng trống. Ngược lại, khi chúng tôi có bóng, các vị trí đều dâng lên để tạo ra áp lực về phía đối thủ. Điều này tạo ra một sự cân bằng nhất định trong lối chơi.

Đức đại thắng, Joachim Loew bình thản - 1

Một chiến thắng quá dễ dàng cho Đức

Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với hiệu suất cao như thế. Lối chơi bóng dài của họ (CH Ai-Len) đã không thể phát huy tác dụng. Bởi đơn giản mọi vị trí của chúng tôi đều duy trì được sự tập trung. Chúng tôi sẽ còn nỗ lực cải thiện khả năng phòng thủ hơn nữa trong những trận đấu phía trước”, HLV Loew trả lời các phóng viên sau trận đấu.

Tiền đạo Klose, người bị coi là hết thời ở ĐT Đức (ghi 1 bàn thắng vào lưới CH Ai-Len) chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng hai trận đấu đầu tiên đã diễn ra khó khăn. Nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị tốt cho trận đấu như ngày hôm nay thì không thành vấn đề. Tôi vui mừng vì đã ghi bàn ở trận đấu thứ 125 của mình. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục tập trung cho những mục tiêu phía trước”.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung