ĐT Việt Nam đấu Jordan vòng 1/8: Huy Hùng hé lộ "cơn đau đầu" của thầy Park

Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam trải qua những phút giây nghẹt thở khi chứng kiến Lebanon đánh bại CHDCND Triều Tiên với tỷ số 4-1. Trong buổi tập ngày 18/1, tiền vệ Huy Hùng tiết lộ về khoảnh khắc quan trọng đó.

Video tiền vệ Huy Hùng trả lời phỏng vấn

Ngày 17/1 diễn ra những trận đấu cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019. Những gì diễn ra, cho đến hiện tại đã trở thành một phần lịch sử của bóng đá Việt Nam. Lần đầu tiên “Những ngôi sao vàng” phải vượt qua vòng bảng của một giải đấu bằng chỉ số Fair-play.

ĐT Việt Nam đấu Jordan vòng 1/8: Huy Hùng hé lộ "cơn đau đầu" của thầy Park - 1

Tiền vệ Huy Hùng trong buổi trả lời phỏng vấn

Trong buổi tập 18/1, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng tiết lộ rằng toàn đội đã cùng nhau xem cả hai trận đấu, để rồi niềm phấn khích lên đến tột độ. Tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam nói về tinh thần của ĐT Việt Nam lúc này: “Tinh thần của toàn đội rất phấn chấn. Cả đội đã ngồi lại cùng nhau, xem cả hai trận đấu và hồi hộp đến giây cuối cùng”.

Trước trận đấu, HLV Park Hang Seo lên giây cót tinh thần cho toàn đội: “Trước trận, HLV Park Hang Seo có nói trong phòng thay đồ rằng toàn đội phải tập trung và nỗ lực chơi tốt hơn nữa. Chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời và phải cố gắng nắm lấy cơ hội ấy”.

Do phải đối đầu với các đối thủ hàng đầu châu lục, nên đây là những trải nghiệm quý giá với ĐT Việt Nam. Huy Hùng cho biết: “Qua 3 trận, ĐT Việt Nam rút ra những bài học quý cho mình. Cả Iran, Iraq lẫn Yemen đều là những đối thủ rất mạnh”.

Nhưng có những nỗi lo nhất định, do chính Huy Hùng thừa nhận: “Thể lực toàn đội có phần giảm sút, mật độ thi đấu dày, cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để lấy lại thể lực để đấu Jordan”.

Việt Nam - Jordan 20/1
Theo bạn, trận đấu tới ĐT Việt Nam sẽ giành kết quả ra sao trước Jordan

2 trận Jordan không thể thắng ĐT Việt Nam: Coi chừng 30 phút cuối đáng sợ

Jordan có một điểm mạnh mà HLV Park Hang Seo cần đặc biệt đề phòng khi hai đội chạm trán.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019