Đội hình hay nhất V-League: Công Phượng & Quang Hải tàng hình, 5 SAO Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 00:15 AM (GMT+7)

V-League 2018 đã trôi qua được nửa chặng đường. Hà Nội FC quá mạnh và không ngạc nhiên khi họ chiếm đến 5 vị trí trong đội hình tiêu biểu.

Xem video bình chọn đội hình hay nhất lượt đi V-League 2018 (Nguồn On Sports):

Giải bóng đá VĐQG Nuti Café V-League 2018 đã kết thúc giai đoạn lượt đi. Hà Nội FC thể hiện sức mạnh vượt trội với 13 trận bất bại. Đội bóng thủ đô có 11 chiến thắng, 2 trận hòa và bỏ cách đối thủ xếp sau là Than Quảng Ninh đến 11 điểm.

Đội hình hay nhất V-League: Công Phượng & Quang Hải tàng hình, 5 SAO Hà Nội - 1

Đội hình tiêu biểu lượt đi V-League 2018

Chính vì thế không ngạc nhiên khi đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có đến 5 gương mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi V-League 2018. Tại hàng thủ, Duy Mạnh và Văn Kiên quá xứng đáng để chiếm 2 suất. Hai ngôi sao này góp công lớn tạo ra sự chắc chắn cho đội bóng thủ đô với chỉ 8 bàn thua sau 13 trận.

Ở tuyến giữa, Hà Nội FC cũng có sự xuất hiện của 2 cầu thủ là Hùng Dũng và Văn Quyết. Đây là hai trụ cột tạo thành xương sống, làm nên thành công cho đội bóng đang dẫn đầu V-League 2018. Gương mặt còn lại tất nhiên là Oseni. Tiền đạo người Nigeria đã có 13 bàn thắng, nhiều hơn 7 bàn với 2 đối thủ Tiến Linh (Bình Dương) và Fagan (Hải Phòng) trong cuộc đua vua phá lưới.

HAGL chỉ có một cầu thủ xuất hiện trong đội hình tiêu biểu lượt đi. Cả Công Phượng và Xuân Trường đều không được lựa chọn, thay vào đó là Văn Thanh ở vị trí hậu vệ trái. Các đội bóng khác cũng chỉ có tối đa 1 gương mặt là thủ môn Văn Lâm (Hải Phòng), trung vệ Thanh Hào (Quảng Ninh), tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA), tiền vệ Tấn Tài (Bình Dương) và tiền đạo Patiyo (Cần Thơ).

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Theo Huyền Anh (Tổng hợp On Sports, VTVcab) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng