Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đi "ăn vụng", sao NHA bị kiều nữ bóc mẽ bằng... wikipedia

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 00:01 AM (GMT+7)

Gaston Ramirez là ví dụ điển hình của câu nói "ăn vụng không biết chùi mép".

Giới cầu thủ vốn nổi tiếng là những kẻ đa tình, thay người yêu như thay áo, cũng từ đây mà cánh báo giới đã phanh phui hàng loạt scandal "ăn chả" đình đám của họ. Thế nhưng, không ai trong số các ngôi sao sân cỏ vướng vào tình cảnh "dở khóc dở cười" như Gaston Ramirez.

Đi "ăn vụng", sao NHA bị kiều nữ bóc mẽ bằng... wikipedia - 1

Vợ con đuề huề, nhưng tiền vệ đang khoác áo Middlesbrough, Gaston Ramirez vẫn âm mưu "ăn vụng"...

Đi "ăn vụng", sao NHA bị kiều nữ bóc mẽ bằng... wikipedia - 2

... Tuy nhiên, cô gái có tên Zoe Wilson đã nhanh chóng bóc trần bộ mặt Sở Khanh của ngôi sao này nhờ... wikipedia

Mọi chuyện bắt đầu khi tiền đạo thuộc biên chế CLB Middlesbrough nổi máu Sở Khanh và nhăm nhe tán tỉnh một cô nàng thông qua tài khoản mạng xã hội Instagram. Trớ trêu thay, Zoe Wilson - danh tính người đẹp - chẳng những phớt lờ ngay từ thời điểm tuyển thủ quốc gia Uruguay bắt chuyện, mà còn móc mẽ thói trăng hoa của anh chàng nhờ trang Wikipedia.

Trên trang "bách khoa toàn thư Internet", có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cá nhân về Ramirez: “Hồi hè, Ramirez kết hôn với Micaela Duarte. Đầu năm nay, anh vừa lên chức cha khi vợ hạ sinh một cậu con trai!”.

Bị một vố đau, Gaston Ramirez nhanh chóng xóa sạch tài khoản mạng xã hội, từ Instagram, Facebook tới Twitter. Thế nhưng, scandal “ăn vụng không biết chùi mép” đáng xấu hổ của siêu sao 26 tuổi vẫn bị cư dân mạng lan truyền khắp Twitter, trước khi đến tai các tờ báo Anh quốc.

Có lẽ, NHM đang tự hỏi, Ramirez sẽ giải thích ra sao với cô vợ Micaela Duarte nếu không muốn đón những ngày cuối năm trong tình cảnh "tan cửa nát nhà".

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám phá)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang