Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Danh thủ Hồng Sơn dạy trẻ em đá bóng

Hồng Sơn, Đức Thắng, Danh Minh, Triệu Quang Hà, những danh thủ tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam sẽ cùng với những nhà chuyên môn và cầu thủ Nhật Bản dạy trẻ em Hà Nội chơi bóng trong thời gian tới.

Đây là nội dung trong chương trình Trại hè bóng đá, một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè. Trại hè bóng đá 2013 là chương trình dạy bóng đá cho trẻ em kéo dài trong vòng 7 tuần từ ngày 03/6/2013 đến ngày 14/7/2013 tại Hà Nội. Theo đó, mục tiêu giáo dục thể chất và nhận thức cho trẻ em thông qua hoạt động thể thao là ưu tiên hàng đầu.

Danh thủ Hồng Sơn dạy trẻ em đá bóng - 1

Danh thủ Hồng Sơn (áo trắng bên phải) luôn tích cực tham gia những hoạt động với trẻ em

Chương trình dự kiến sẽ tuyển chọn 150 em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi chia thành 3 nhóm là U6, U8 và U10. Tất cả các em thiếu nhi trên toàn quốc trong độ tuổi này đều có thể đăng ký tham gia tuyển chọn. Tham gia hoạt động các em còn hoàn toàn được miễn phí đồ trang phục và chi phí cho Trại hè bóng đá. Các em được cấp phát trang phục thi đấu, bóng và các dụng cụ tập luyện theo giáo trình của HLV.

Được biết, để tạo tính chuyên nghiệp, ban tổ chức đã mời đích thân huấn luyện viên Masakuni Yamamoto – cựu HLV trưởng đội tuyển Olimpic Nhật Bản – trực tiếp tuyển chọn và đào tạo cho các em theo phương pháp đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp của thế giới cùng với các HLV Việt Nam. Bên cạnh đó, các em được chia sẻ những kỹ năng sống, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần tự giác trong suốt khóa học.

Chia sẻ
Theo Trúc An (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung