"Đại ca" Ramos lại giở võ cúp C1: Kinh hãi cùi chỏ làm đối thủ đổ máu

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 09:08 AM (GMT+7)

Real Madrid vừa hạ gục Plzen 5 bàn cách biệt tại Champions League, bên cạnh đó, Ramos cũng khiến Havel nằm sân theo đúng nghĩa đen.

Real Madrid đã tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn sau khi HLV Lopetegui bị sa thải. Đêm thứ Tư vừa qua, nhà vô địch châu Âu khẳng định sức mạnh tại sân chơi Champions League bằng màn hủy diệt Plzen 5-0 trên sân nhà. Chiến thắng này giúp Real Madrid bảo vệ ngôi đầu bảng (cùng 9 điểm với Roma).

"Đại ca" Ramos lại giở võ cúp C1: Kinh hãi cùi chỏ làm đối thủ đổ máu - 1

Pha cùi chỏ kinh hoàng của Ramos

Dù thắng đậm song Real Madrid vẫn bị truyền thông chỉ trích rất nhiều. Nguyên nhân bởi pha bóng đầy bạo lực của Sergio Ramos. Trong một tình huống ngăn chặn phản công của Plzen, đội trưởng Real đã thúc cùi chỏ trúng mặt Milan Havel.

Khi cả hai cùng di chuyển ở tốc độ nhanh, cú đánh của Ramos tạo ra lực rất mạnh. Không may, cùi chỏ đi trúng sống mũi Havel tạo ra chấn thương rất nặng. Cầu thủ của Plzen đổ gục xuống sân và máu mũi tuôn ra. Mặc dù đã được các bác sỹ sơ cứu khá lâu song Havel không thể tiếp tục thi đấu.

Đáng nói là pha bóng bạo lực của Ramos diễn ra rất rõ ràng nhưng trọng tài chính Deniz Aytekin không rút thẻ phạt và thậm chí còn không cắt còi. Tình huống sai lầm này khiến tổ trọng tài và chính Ramos bị các cổ động viên Plzen la ó dữ dội.

"Đại ca" Ramos lại giở võ cúp C1: Kinh hãi cùi chỏ làm đối thủ đổ máu - 2

Máu mũi Havel chảy khá nhiều

"Đại ca" Ramos lại giở võ cúp C1: Kinh hãi cùi chỏ làm đối thủ đổ máu - 3

Các bác sỹ không thể giúp Havel tiếp tục thi đấu

Đây không phải lần đầu tiên Ramos khiến đối thủ chấn thương rời sân vì tiểu xảo. Ngay trong trận chung kết Champions League mùa trước, pha khóa tay như võ MMA của đội trưởng Real khiến Salah gãy vai và suýt mất luôn cả World Cup 2018.

Real & Champions League 2018/19
Theo bạn Real có bảo vệ thành công chức vô địch năm nay?

Viktoria Plzen – Real Madrid: Ngây ngất 5 đòn hủy diệt mãn nhãn

Nhà đương kim vô địch chứng tỏ sức mạnh hủy diệt trên sân đối phương.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21