Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

CR7: “Tôi chẳng cần chứng minh điều gì”

Sự kiện: World Cup 2022

CR7 tỏ ra hết sức tự tin và bình thản sau khi tỏa sáng tại vòng play-off World Cup.

Lập một cú hattrick để giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 3-2 ngay trên sân Thụy Điển, qua đó giành vé tham dự World Cup 2014 với thắng lợi chung cuộc 4-2, Ronaldo còn đi vào lịch sử khi chạm mốc ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT BĐN của Pauleta. Tuy nhiên, kỷ lục 47 bàn thắng không phải điều CR7 quan tâm nhất, anh cho biết: “Các kỷ lục luôn ở đó để bị phá vỡ và nó không phải ưu tiên của tôi. Tôi dành nhiều sự quan tâm hơn cho những mục đích khác.”

“Tôi biết Bồ Đào Nha cần tôi. Và tôi thì chẳng cần chứng minh bất cứ điều gì với ai hết, tôi chỉ tập trung làm công việc của mình và đưa ra câu trả lời trên sân cỏ. Tôi đã làm hết sức mình vì đội bóng và xin hãy dùng những lời chúc mừng dành cho tập thể. Bồ Đào Nha đã gặp khó khăn nhưng vượt qua những thử thách là cách một đội bóng lớn phải thể hiện. Khi Thụy Điển ghi bàn, chúng tôi như chững lại nhưng sau đó đã chơi tốt hơn để giành chiến thắng”, Ronaldo phát biểu trên tờ Publico.

CR7: “Tôi chẳng cần chứng minh điều gì” - 1

World Cup sẽ có Ronaldo

Trong trận này, ngoài sự tỏa sáng của Ronaldo, Ibrahimovic cũng đã có một cú đúp, khi được hỏi về những so sánh, thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha cho biết: “Đây không phải cuộc đấu của tôi và Zlatan. Anh ấy là một cầu thủ rất tuyệt vời, ngôi sao sáng nhất của Thụy Điển nhưng tôi không thi đấu với riêng anh ấy, tôi chiến đấu cho đội tuyển của mình.” Sau đó, trên Twitter, cầu thủ đang khoác áo Real còn chia sẻ: “Cùng nhau chúng ta đã thành công! Brazil đang chờ đợi!”

Về phía Ibrahimovic, trả lời ngắn gọn sau khi trận đấu kết thúc, ngôi sao của đội chủ nhà tỏ ra tiếc nuối: “Thật thất vọng nhưng đội bóng tốt hơn đã giành chiến thắng hôm nay. Chúng tôi đã rất tự tin sau khi có 2 bàn thắng nhưng quả thực Bồ Đào Nha đã chơi rất tốt.” Nhận xét về Ronaldo, Ibra tỏ ra ẩn ý: “Nếu người ta trao cho Ronaldo 3 đường phản công, anh ấy sẽ ghi cả 3 bàn, anh ấy thực sự giỏi trong khoản này. Còn Ronaldo có phải cầu thủ xuất sắc nhất không ư? Anh ấy rất tuyệt nhưng… (cười)”.

Theo PL (Khampha.vn)
World Cup 2022 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung