Công Phượng, Văn Toàn được tân binh ĐT Việt Nam thần tượng

Tiền đạo trẻ triển vọng Phạm Đình Duy cho biết thần tượng của anh chính là bộ đôi Công Phượng – Văn Toàn ở ĐT Việt Nam.

Đình Duy trả lời phỏng vấn

Trưa ngày 23/9, ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện ở sân vận động quận 7 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Ấn Độ (19h ngày 27/9) ở giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022. Trợ lý Lee Young Jin là người thay HLV Park Hang Seo chỉ đạo buổi tập kể trên của ĐT Việt Nam do HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Nguyễn Anh Đức đi dự khán trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia ở King’s Cup 2022 vẫn chưa về.

Công Phượng, Văn Toàn được tân binh ĐT Việt Nam thần tượng - 1

Phạm Đình Duy thi đấu năng nổ ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Singapore.

Tiền đạo trẻ Phạm Đình Duy là người được ban huấn luyện chỉ định thay mặt toàn đội trả lời giới truyền thông. Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Singapore hôm 21/9, Phạm Đình Duy đã được HLV Park Hang Seo tung vào sân trong hiệp hai. Cầu thủ trẻ sinh năm 2002 thuộc biên chế CLB Đà Nẵng đã chơi khá tốt cùng với những “sao mai” khác của ĐT Việt Nam như Khuất Văn Khang, Lương Duy Cương, Nguyễn Thanh Nhân,…

Chia sẻ về cảm xúc trong lần đầu được khoác áo ĐTQG, chân sút đã ghi được 4 bàn thắng tại V-League 2022 nói: “Vừa rồi là trận đầu tiên tôi được thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia, tôi rất sung sướng và vui mừng. Tôi nghĩ mình đã thể hiện được phần nào đó trên sân. Ban đầu tôi có một chút bất ngờ nhưng lại rất hạnh phúc ở lần đầu được ra sân thi đấu này. Đây là niềm khích lệ tinh thần to lớn với tôi. Mục tiêu của tôi là cố gắng nỗ lực để được tiếp tục được ban huấn luyện trao cơ hội vào sân”.

Công Phượng, Văn Toàn được tân binh ĐT Việt Nam thần tượng - 2

Đình Duy trả lời phỏng vấn sáng 23/9.

Đình Duy cho biết anh cùng một số cầu thủ trẻ vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu chiến thuật, hiểu triết lý, lối chơi của HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó Phạm Đình Duy cũng thẳng thắn tiết lộ thần tượng của mình ở trên ĐT Việt Nam.

“Tôi cần cải thiện và tiếp thu nhiều hơn triết lý và chiến thuật của thầy Park. Tôi chưa thể tiếp thu được hết những gì thầy và ban huấn luyện truyền đạt. Triết lý mỗi thầy mỗi khác. Tôi sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất có thể.

Thần tượng của tôi chính là các anh Công Phượng và Văn Toàn. Tôi cần cố gắng nhiều hơn để tiếp thu và học hỏi các anh”, Phạm Đình Duy chia sẻ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cong-phuong-van-toan-duoc-tan-binh-dt-viet-nam-than-tuong-c28a...

HLV Park Hang Seo bất ngờ rời ĐT Việt Nam đi xem Thái Lan đấu Malaysia

HLV Park Hang Seo cùng một trợ lý lên đường đi Thái Lan để dự khán trận đấu của đội chủ nhà và Malaysia ở King’s Cup 2022.

Chia sẻ
Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung