Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 00:01 AM (GMT+7)

Cặp tiền đạo lừng danh của MU đã lặn lội tới sân tập Carrington để thi đấu với đàn em.

Sự kiện:

Wayne Rooney

HLV Ferguson đã từng tuyên bố 4 tiền đạo mà ông đang có trong tay giỏi không kém gì 4 tiền đạo đã góp công lớn trong cú ăn ba kinh điển năm 1999. Có lẽ vì nghe được những lời của Sir Alex nên mới đây bộ đôi huyền thoại Cole – Yorke đã đích thân tới thăm trại tập Carrington của Quỷ đỏ để “thử tài” các đàn em.

Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito - 1

Huyền thoại vẫn là huyền thoại

Có mặt tại sân tập, Cole và Yorke đã “thách thức” Rooney, Chicharito và Welbeck bằng trò chơi… bịt mắt đá bóng. Cặp song sát da màu đã chứng minh họ vẫn giữ được sợi dây liên lạc cực tốt khi chơi bóng cùng nhau bằng những đường chuyền một chạm và sau đó tạt cánh đánh đầu ghi bàn hết sức đơn giản và dễ dàng.

Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito - 2

Hai sao trẻ của MU tỏ ra khá lúng túng khi phối hợp

Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito - 3

Đúng là ở khoản phối hợp thì có lẽ Rooney, Chicharito và Welbeck vẫn còn thua xa Cole – Yorke. Trong khi Chicharito và Rooney tỏ ra khá lúng túng ở trò chơi bịt mắt chuyền bóng thì Rooney phải chờ đến lần thứ 3 dứt điểm mới có thể ghi bàn sau đường tạt của Welbeck.

Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito - 4

Rooney biểu diễn "hụt"

Cole - Yorke thách đấu Rooney, Welbeck, Chicharito - 5

Rooney ăn mừng vì cuối cùng cũng ghi bàn

Dĩ nhiên đây chỉ là trò chơi vui vẻ của các ngôi sao MU nhưng nó cũng phần nào cho thấy các chân sút hiện tại của Ferguson sẽ còn phải rèn luyện rất nhiều mới có thể tìm thấy sự ăn ý tuyệt vời như Cole và Yorke ngày nào. Nên nhớ, mùa 1998/99, hai tiền đạo này đã cùng nhau đóng góp đến 53 bàn cho đội chủ sân Old Trafford.

Tuy đã khá “mất mặt” trước đàn anh nhưng sau khi so tài Rooney vẫn nói cứng: “Được đối đầu với họ thật thú vị. Tôi nghĩ Cheech (Chicharito) khá tương đồng với Andy (Cole). Còn tôi thì giỏi hơn Yorkie (Yorke) một chút. Haha!”

Theo T.A (Khampha.vn)

sự kiện Wayne Rooney