Chelsea không ngừng “tấn công” Rooney

Thứ Ba, ngày 16/07/2013 18:37 PM (GMT+7)

Tiền vệ người Bỉ, Eden Hazard đã hết lời ca ngợi cầu thủ của MU.

Công cuộc chèo kéo của Chelsea nhắm tới Rooney tiếp tục diễn ra quyết liệt, sau Mourinho tới lượt học trò Eden Hazard mời chào tiền đạo của MU chuyển tới Stamford Bridge: "Rooney, Xabi Alonso, De Rossi… chúng tôi (các cầu thủ) đã được nghe thấy những cái tên lớn. Rooney sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ lớn, có kinh nghiệm và vẫn đang còn khá trẻ khi mới 27 tuổi”.

“Việc ai đến không phụ thuộc vào chúng tôi nhưng nó thực sự thú vị. Tương lai Rooney vẫn rộng mở phía trước, anh ấy còn nhiều năm thi đấu đỉnh cao. Dẫu vậy, vụ chuyển nhượng còn phụ thuộc vào nhiều phía", Hazard ca ngợi “Gã Shrek”. Hiện Rooney đã quay trở lại Anh, sau khi dính chấn thương gân kheo khiến anh phải bỏ dở chuyến du đấu châu Á và Australia cùng MU. Bấp chấp David Moyes liên tục khẳng định Rooney không phải để bán, phía Chelsea vẫn ra sức tấn công thương vụ này với hy vọng là chính quyết tâm ra đi của cầu thủ.

Chelsea không ngừng “tấn công” Rooney - 1

Hazard muốn trở thành đồng đội của Rooney

Mới đây, BLĐ MU đã tiết lộ không có ý định đàm phán gia hạn hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong thời gian này, khiến cho tương lai của tiền đạo người Anh tiếp tục bị đặt dưới dấu hỏi. Trong mùa hè năm nay, Chelsea đã có 3 bản hợp đồng mới là Andre Schurrle, Marco van Ginkel và Mark Schwarzer, chưa có bất kỳ ai được đứng vào hàng siêu sao, mà Mourinho thì lại luôn ưa thích các cầu thủ đang ở trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp.

Bên cạnh việc nhắc tới Rooney, Hazard cũng đồng thời tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Mourinho là rất tốt đẹp và trong quá khứ, Mourinho từng cố gắng chiêu mộ anh khi vẫn còn khoác áo Lille. "Mourinho đã từng hỏi Lille, nhưng tôi muốn ở đó để tích lũy thêm kinh nghiệm. Khi nhận được sự quan tâm của Mou, tôi mới 19, 20 tuổi. Bây giờ với Mourinho, chúng tôi sẽ chiến thắng và đoạt các danh hiệu, các cầu thủ cầu phải tập trung để làm theo những gì ông ấy muốn và nỗ lực 100%.”

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2021
Báo lỗi nội dung