Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

CĐV Real không thích Ronaldo sút phạt

Theo kết quả điều tra mới đây cho thấy, CR7 không còn được các CĐV tin tưởng trước chấm đá phạt.

Tờ Marca mới đây đã tiến hành một cuộc điều tra lấy ý kiến của các CĐV xem họ thích cầu thủ nào thực hiện những quả đá phạt nhất cho Real. Kết quả cho thấy Ronaldo chỉ về thứ 3 ở cuộc bình chọn này, xếp sau Mesut Ozil và Sergio Ramos.

Cụ thể CR7 nhận được 22,6 % số phiếu, xếp sau Sergio Ramos người về thứ hai được 32,9 %. Trong khi đó, người dẫn đầu là Mesut Ozil có tới 44,5% số phiếu bình chọn. Đây được xem là một thông tin khá bất ngờ bởi từ trước đến nay Ronaldo vẫn được tín nhiệm là chân sút phạt chính của đội bóng Hoàng gia.

CĐV Real không thích Ronaldo sút phạt - 1

Kết quả bình chọn của tờ Marca

Tuy nhiên xét trên thực tế mùa giải này thì việc Ronaldo không còn được tin tưởng là điều dễ hiểu. Từ đầu mùa giải, siêu sao người Bồ chưa thực hiện thành công bất kỳ pha đá phạt nào dù đã có tới 18 lần được trao cơ hội. Các cú sút của Ronaldo hầu hết đi chệch khung thành hoặc đập hàng rào đối phương. Nếu so với kình địch Messi thì Ronaldo rõ ràng tỏ ra thua kém. Chân sút của Barca đã có 7 pha lập công trên chấm đá phạt trong năm nay.

Những cú sút phạt mang thương hiệu của riêng Ronaldo đang dần trở nên hiếm hoi ở mùa giải này và nó cũng khiến cho anh tỏ ra lép vế hơn trong cuộc đua giành danh hiệu QBV FIFA 2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo Marca)
Báo lỗi nội dung