Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng "gây họa" Hàng Đẫy: Fan Hà Nội FC bức xúc

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng đã kết thúc, nhưng dư âm để lại không phải bởi tính chât quyết liệt hay những bàn thắng đẹp mắt. Mà tất cả chỉ nhớ về sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Video chia sẻ về án phạt của VFF (Nguồn: On Sports):

Sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra những án phạt kịch khung cho tất cả các bên. Trong đó, bên cạnh khoản tiền mà các đội phải chi trả, đặc biệt Hà Nội phải thi đấu trên sân Hàng Đẫy không khán giả trong cuộc tiếp đón đội đầu bảng TP HCM ở vòng đấu kế tiếp.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng "gây họa" Hàng Đẫy: Fan Hà Nội FC bức xúc - 1

Sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy mới đây

Về án phạt này, Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội có chia sẻ: "Nói về bản án ấy thì thực sự đây là bản án quá nghiêm khắc. Chúng tôi cần rất nhiều cơ quan, ban ngành chung tay cùng làm thì công việc mới tốt được (giải quyết vấn nạn đốt pháo sáng)".

"Xét về thiệt kinh tế, 1-2 năm trở lại đây, vé ở sân Hàng Đẫy bán 50 nghìn đồng/vé. Những thiệt hại về kinh tế chỉ là 1 phần, thiệt hại về tinh thần mới thực sự lớn lao. Đó là 1 tổn thất dành cho CLB và các CĐV. Ý kiến của tôi đã kiến nghị sẽ phải có 1 ban an ninh, 1 tổ an ninh trước mỗi trận đấu cùng với CLB xem xét các phương án đảm bảo an ninh an toàn cho trận đấu đó. Nếu chưa đảm bảo về vấn đề an ninh, thì sẽ không phục vụ những khán giả quá khích, hoặc sẽ không cho khán giả vào sân."

Các CĐV Hà Nội cũng tỏ ra ấm ức với án phạt của VFF. Anh Nguyễn Trung Đức - Hội trưởng hội CĐV Contras Hà Nội chia sẻ: "Án phạt này chẳng khác nào ban tổ chức xui CĐV Hải Phòng ghét đội bóng nào thì hãy mang pháo sáng đến đốt thật nhiều".

Anh Phạm Minh Sơn, hội viên hội CĐV của Hà Nội cho biết: "Mong các CĐV hãy cứ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc trên mạng xã hội. Mọi việc hãy cứ để CLB giải quyết nếu có kháng nghị hay khiếu nại. Trước mắt CLB sẽ bố trí 1 màn hình lớn bên ngoài sân để các fan có thể theo dõi và cổ vũ đội bóng ở trận đấu sắp tới."

Chị Đặng Hồng Nhung cũng tỏ ra không hài lòng về án phạt: "Tôi cũng như nhiều bạn khác cảm thấy rất là ấm ức vì CLB Hà Nội phải chịu 1 án phạt mà họ không phải là người gây ra lỗi. Rất nhiều CĐV đã ức chế trong thời gian qua."

Để đối phó với vấn đề thi đấu không khán giả ở trận đại chiến tới đây, các CĐV Hà Nội dự định sẽ lắp màn hình lớn trước sân Hàng Đẫy để các CĐV vẫn có thể đến sân cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội. Dù vậy, tất cả vẫn đang chờ đợi một án phạt hợp tình hợp lý từ phía VFF.

Siêu kịch tính bóng đá Việt Nam: Dẫn 3-0 vẫn mất điểm vì 2 thẻ đỏ

Trận đấu ngập tràn cảm xúc với 6 bàn thắng được ghi và 2 thẻ đỏ được rút ra.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung