Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Cầu thủ V.Ninh Bình “cắn răng” tập luyện

Sau rất nhiều lần trì hoãn hội quân vì những lý do tài chính và nhân sự ở cấp thượng tầng, hôm qua thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2013 được dự đoán đầy… giông bão.

Sau sự kiện các cầu thủ đình công đòi 3 tháng tiền lương, rồi đến việc bầu Trường “nóng mắt” tuyên bố giải tán đội và cuối cùng là ông bầu họ Hoàng dứt áo rời ghế Chủ tịch, những người làm công ở đất Cố đô Hoa lư ngay lập tức điêu đứng vì tương lai và suy giảm về tài chính. Sự ra đi của bầu Trường kèm theo lời tuyên bố, ai muốn ở lại V.Ninh Bình sẽ phải chấp nhận giảm 50% tiền lương ở mùa giải 2013.

Cầu thủ V.Ninh Bình “cắn răng” tập luyện - 1

Cầu thủ  V.Ninh Bình cũng chỉ chắc chắn tương lai của mình trong 1 năm tới

Lẽ thường nếu như thông điệp này được phát đi ở một thời điểm khác, có lẽ phải hơn nửa quân số của ông bầu họ Hoàng sẽ khăn gói ra đi, nhưng oái ăm thay, nếu đi, thì biết đi đâu về đâu! Còn hợp đồng và được đá bóng là còn may mắn hơn nhiều so với hàng trăm cầu thủ đang phải đứng đường, ngửa tay xin việc còn chưa có. “Sau khi nghe những tâm sự thật của bầu Trường, rồi quyết định giảm 50% lương anh em cầu thủ cũng sốc, nhưng biết làm sao được trong tình cảnh khó khăn như hiện nay có việc là tốt lắm rồi. Anh em trong đội phải bảo nhau, cố găng tập luyện và thi đấu chờ sự thay đổi vậy”, một cầu thủ V.Ninh Bình xin không nêu tên tâm sự.

Không dao động tâm lý sao nổi, khi mà tổng thủ nhập bỗng dưng bị cắt đi tới nửa, nhìn không khí buổi hội quân của V.Ninh Bình ảm đạm hẳn đi. Nhiều cầu thủ nói vui với nhau, “phải hiểu tính khí của ông Chủ, trước mắt cứ nên cắn răng mà tập luyện thi đấu cho tốt, biết đâu một ngày nào ông chủ thay đổi quyết định!”

Theo tiết lộ của bầu Trường, ở mùa giải 2013 ông chỉ tham gia với tư cách là một nhà tài trợ và những vấn đề liên quan đến đội bóng sẽ được tân Chủ tịch Phạm Văn Lệ quyết định. Dự kiến sau khi kết thúc mùa giải, bầu Trường sẽ đoạn tuyệt hẳn với bóng đá.

Được biết, sau khi hội quân trở lại vào sáng qua, hôm nay thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ duy trì 2 buổi tập/ 1 ngày. Trước khi bước vào trận khai mạc mùa giải trên sân của tân binh V.League Đồng Nai vào ngày 2/3/2013, V.Ninh Bình chỉ cho các cầu thủ nghỉ ở tết Nguyên đán.

Về lực lượng, hiện tại đội bóng Cố đô Hoa lư vẫn chưa có sự tăng cường nào đáng kể ngoại trừ bản hợp đồng cách đây 3 tháng là tiền đạo Timothy của CLB bóng đá HN. Theo kế hoạch dự kiến, sau khi chính thức bước vào tập luyện trong tuần này, V.Ninh Bình sẽ đón những cầu cả nội và ngoại binh đến thử việc.

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung