Cầu thủ Chelsea mất đồ hàng loạt

Thứ Tư, ngày 26/09/2012 10:09 AM (GMT+7)

Trung tâm tập huấn của Chelsea lại xảy ra một sự cố nghiêm trọng.

Vào đầu tháng vừa qua, sau khi trở lại phòng thay đồ tại khu tập huấn Cobham, các cầu thủ Chelsea đồng loạt phát hiện đồ đạc cá nhân bị mất cắp. Cụ thể đã có 6 chiếc ví, 9 điện thoại di động và một số đồng hồ đắt tiền của các cầu thủ không cánh mà bay.

Cầu thủ Chelsea mất đồ hàng loạt - 1

TT huấn luyện Cobham của Chelsea ở Surrey

Ngay lập tức, cảnh sát đã được mời đến hiện trường. Tất cả băng ghi hình từ hệ thống camera theo dõi đều được cung cấp đầy đủ cho cơ quan chức năng. Theo điều tra ban đầu, nhiều khả năng kẻ gian là người lạ mặt đột nhập vào trung tâm Cobham thay vì nghi can là một thành viên làm việc tại khu huấn luyện.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ xác nhận: “Một số vật dụng cá nhân gần đây đã bị đánh cắp từ phòng thay đồ. Vấn đề hiện đang được điều tra bởi cảnh sát. Băng ghi hình từ Camera đã được giao lại cho cơ quan chức năng. Và theo xác nhận thủ phạm có thể là người lạ đến từ bên ngoài”.

Dù đây không phải là sự cố đầu tiên tại trung tâm tập huấn của Chelsea ở Surrey, nhưng rõ ràng sự vụ hiện nay đã tỏ ra khá nghiêm trọng. Hiện các cầu thủ Chelsea đang yêu cầu đội bóng thắt chặt an ninh tại Cobham nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho các cầu thủ.

Cầu thủ Chelsea mất đồ hàng loạt - 2

Các cầu thủ Chelsea có lý do để lo ngại

Trước đó, cũng tại trung tâm huấn luyện Cobham, hậu vệ trái Ashley Cole đã mang theo súng và bắn trúng chân một sinh viên. Ngoài ra cũng phải kể tới hành động nghịch dại với bom khói của cầu thủ trẻ Jacob Mellis cũng như sự cố phát hiện ra một con dao trong phòng thay đồ. Và đặc biệt, mới đây nhất 3 nhân viên của Chelsea khiến chiếc Cup Champions League 2011/2012 bị hư hỏng.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)