Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Các tuyển thủ Việt Nam lo sợ bị EURO… đè

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam – Mozambique sẽ diễn ra lúc 17 giờ trên sân Thống Nhất, nhưng trong buổi tập chiều nay, các tuyển thủ chủ nhà đã tỏ ra khá lo lắng.

Sự lo lắng của đội tuyển chủ nhà âu củng dễ hiểu, bởi hồi tháng 7 năm ngoái, khi đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân Thống Nhất gặp đội tuyển Macau ở vòng loại World Cup 2014, sân Thống Nhất rất đông. Thậm chí buổi tập của đội tuyển cũng đã có gần cả ngàn người kéo đến sân Thống Nhất để xem buổi tập của đội. Thế nhưng 2 buổi tập vừa qua của đội trên sân Thống Nhất gần như chỉ có các phóng viên, và chiều nay, không khí có vẻ khả quan hơn khi cũng có vài chục khán giả đến xem “giò cẳng” các tuyển thủ Việt Nam.

Các tuyển thủ Việt Nam lo sợ bị EURO… đè - 1

Công Vinh trong một buổi tập

Trong khi đó, giá vé cao nhất ở trận giao hữu này cũng chỉ có khoảng 150 ngàn đồng, nhưng hôm nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì về chuyện phát hành, cũng như chưa ai hỏi han về chuyện mua vé vào tiếp lửa đội nhà. Chính điều này khiến nhiều tuyển thủ bày tỏ sự quan ngại về những khán đài trống vắng trong trận giao hữu, đặc biệt trong tình cảnh các khán giả đang “bội thực” với các trận đấu đỉnh cao ở tận trời Âu. Chiều nay, Tấn Tài than thở: “Chắc EURO… đè chết bọn em quá anh ơi”.

Hy vọng sắp tới sức nóng của trận giao hữu này sẽ tăng nhiệt hơn.

Theo Tuấn Thành (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung