Bruno Fernandes tới Manchester tối nay: Bao giờ ký hợp đồng với MU?

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 16:06 PM (GMT+7)

Bruno Fernandes dự kiến sẽ có mặt tại Manchester tối nay theo giờ Việt Nam để chuẩn bị gia nhập MU.

Sau một thời gian liên tục được đánh giá dưới dạng tin đồn, giờ các nguồn tin tại Anh và Bồ Đào Nha đã liên tục khẳng định tiền vệ Bruno Fernandes sẽ sớm gia nhập MU trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông kết thúc. Tờ Record tại BĐN mới đây đã tiết lộ chi tiết của thương vụ.

Bruno Fernandes tới Manchester tối nay: Bao giờ ký hợp đồng với MU? - 1

Fernandes được phỏng vấn trước khi ra sân bay

Theo đó MU sẽ trả ngay cho Sporting 55 triệu euro, và Sporting sẽ nhận thêm 10 triệu euro nếu MU đạt được những thành tích thi đấu nhất định, và thêm 15 triệu euro nếu cá nhân Bruno Fernandes đáp ứng các thành tích riêng cho CLB đề ra. Với riêng Fernandes, anh sẽ ký hợp đồng với MU tới năm 2024, nhưng tiền lương chưa được tiết lộ.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, trong ngày hôm nay 29/1 Bruno Fernandes và người đại diện Miguel Pinho sẽ bay sang Manchester để hoàn tất thương vụ. Chuyến bay được tiết lộ sẽ đáp xuống thành phố này vào khoảng 18h hôm nay (giờ Việt Nam) và Fernandes sau đó sẽ kiểm tra y tế ở trung tâm huấn luyện Carrington. Lễ ký hợp dự kiến sẽ diễn ra trong ngày mai 30/1.

Bruno Fernandes tới Manchester tối nay: Bao giờ ký hợp đồng với MU? - 2

Fernandes chụp ảnh với nữ ca sĩ Deslandes

Về phần Fernandes thì gần đây cô bạn thân của anh, nữ ca sĩ Carolina Deslandes, đã đăng một bức hình chụp chung với Fernandes kèm theo một emoji máy bay. Một phóng viên truyền hình sau đó cũng đã bắt gặp Fernandes chuẩn bị lên xe ra sân bay, anh cho biết anh luôn muốn tới Premier League và khi được hỏi có phải Manchester, tiền vệ này đáp: “Có thể là bất cứ đâu”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bruno-fernandes-toi-manchester-toi-nay-bao-gio-ky-hop-dong-voi-mu-c9a...

MU cởi nút thắt 68 triệu bảng mua Bruno Fernandes: Thỏa thuận hoàn tất

MU đã có bước tiến vô cùng quan trọng ở thương vụ Bruno Fernandes.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa Đông 2020