Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Nottingham Forest
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Coventry City vs Hull City
Logo Coventry City - COV Coventry City
-
Logo Hull City - HUL Hull City
-
Bournemouth vs Everton
Logo Bournemouth - BOU Bournemouth
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Levante vs Real Betis
Logo Levante - LEV Levante
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Tottenham Hotspur vs Newcastle United
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Borussia Dortmund vs Hamburger SV
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Hamburger SV - HSV Hamburger SV
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Sevilla vs Atlético de Madrid
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Chelsea vs Brighton & Hove Albion
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Leeds United vs Brentford
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Sunderland vs Fulham
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Real Madrid vs Málaga
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Málaga - MAL Málaga
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Napoli vs Como
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Como - COM Como
-
Cagliari vs Inter Milan
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Monaco vs Olympique Marseille
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Lecce vs Roma
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Atalanta vs Bologna
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Barcelona vs Rayo Vallecano
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-

Blatter là kẻ "ăn thịt người", Maradona quyết thắng cử FIFA

Các ứng viên khác đang đua tranh quyết liệt cho chiếc ghế chủ tịch FIFA.

Người châu Á muốn vượt mặt Platini thay Sepp Blatter

Mới đây, Chung Mong-joon người Hàn Quốc đã có những động thái đầu tiên cho việc ứng cử vào chiếc ghế quyền lực nhất bóng đá thế giới, khi ông có một “cuộc tấn công" khá quyết liệt về  phía Sepp Blatter và đương kim chủ tịch UEFA Michel Platini - người được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế chủ tịch FIFA.

Cụ thể, cựu chủ tịch bóng đá Hàn Quốc đã ví nhà quản lý người Thụy Sĩ như “một kẻ ăn thịt người”, đồng thời, Chung Mong-joon còn cho rằng, huyền thoại người Pháp Platini chỉ đơn thuần là người “bảo trợ” về lĩnh vực bóng đá cho Blatter trong những năm qua.

Blatter là kẻ "ăn thịt người", Maradona quyết thắng cử FIFA - 1

Chung Mong-joon muốn kế nhiệm Sepp Blatter 

Bởi vậy, ông tự tin tuyên bố sẽ đem lại cuộc cách mạng triệt để cho Liên đoàn bóng đá thế giới sau những vụ bê bối về tham nhũng và hối lộ - điều Blatter không thể làm được.

“Nếu thắng cử, ông ấy (Platini) sẽ gặp nhiều khó khăn cho một cuộc cải cách có ý nghĩa và tích cực", Chung Mong-joon nói với BBC. “Platini rất tốt cho bóng đá, nhưng liệu ông ấy có thể là một chủ tịch Fifa giỏi? Tôi không nghĩ vậy. Và ông ấy chỉ là một sản phẩm của hệ thống Fifa hiện tại, và đơn thuần là người bảo trợ cho Blatter mà thôi”.

Ứng viên người Hàn Quốc tiếp tục đầy bức xúc: “Còn với Blatter, ông ta giống như một kẻ ăn thịt người - ăn cha mẹ của mình và sau đó khóc lóc đáng thương để mọi người thấy ông ta là một đứa trẻ mồ côi. Đến nỗi Blatter còn cố gắng đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ chính mình".

Để kêu gọi sự ủng hộ vào chiếc ghế chủ tịch FIFA, Chung Mong-joon - người được Forbes định giá có giá trị tài sản khoảng 1,2 tỷ USD (769 triệu bảng) cam kết sẽ thực hiện những thay đổi lớn cho cơ quan này, đặc biệt đảm bảo sự minh bạch và lấy việc loại bỏ tham nhũng làm “kim chỉ nam”.

Maradona quyết thanh trừ “mafia” tồn tại ở FIFA

Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona tuyên bố, ông sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tranh cử chức chủ tịch FIFA sắp tới.  Qua đó, trên cương vị mới Maradona thề sẽ chiến đấu đến cùng chống lại “mafia” - hiện đang tồn tại trong hàng ngũ Liên đoàn bóng đá thế giới.

Thậm chí “Cậu bé vàng” còn tự tin thay thế Sepp Blatter, khi khẳng định ông đang được sự hậu thuẫn rất đắc lực từ các thành viên và cầu thủ có vai trò quan trọng trong làng túc cầu giáo hiện nay.

Blatter là kẻ "ăn thịt người", Maradona quyết thắng cử FIFA - 2

 Diego Maradona tự tin ngồi vào ghế chủ tịch FIFA

"Có những cầu thủ và các thành viên uy tín của bóng đá thế giới đang ủng hộ tôi”, Maradona phát biểu trên Canal America. “Tôi phải chiến đấu với những người từ lâu đã làm hoen ố hình ảnh của Fifa.

Tôi sẽ cho Fifa thấy điều đó. Thật đấy. Thực sự, tôi sẽ phải chiến đấu chống lại mafia. Một cuộc đối đầu với mafia đang tồn tại trong lòng Fifa”.

"Tôi nói với tất cả người dân Argentina rằng: tôi vô cùng tự tin và mạnh mẽ. Tôi sẽ không thất bại, dù đứng trước rất nhiều khó khăn và chông gai phía trước”, cựu HLV xứ tango khẳng định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kim Đông (Tổng hợp từ Goal) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN