Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 09:07 AM (GMT+7)

Chiều 8-1, bộ phận truyền thông của Công ty CP Tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã phải ngồi ở quán trà đá tường thuật trận Hải Phòng tiếp khách Sài Gòn.

Đây là một hình ảnh đẹp của các bình luận viên VPF cho thấy sự nỗ lực lớn và không quản ngại khó khăn để đưa sóng truyền hình trực tiếp đến với đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Tuy nhiên, điều này cho thấy sự chạnh lòng và cám cảnh của giới làm nghề thể thao khi không nhận được sự tôn trọng của ban tổ chức sân Lạch Tray. Theo đó, người trong cuộc lý giải có lãnh đạo quan trọng của Hải Phòng đến sân nên cabin dành cho các bình luận viên không sử dụng (!?).

Bi hài V-League: Bình luận trực tiếp từ… quán trà đá - 1

Bộ phận truyền thông của VPF phải ra quán nước ngồi bình luận trận Hải Phòng - Sài Gòn. Ảnh: CTV

Trước tình huống bi hài và éo le ấy, các nhân viên truyền thông của VPF đành phải bấm bụng bày đồ nghề lên bàn của quán trà đá trước sân Lạch Tray tường thuật qua màn hình tivi.

Đã từng có một số sân bóng xuống cấp hoặc thiếu các công trình phụ, hay việc khán giả tràn vào chiếm chỗ tác nghiệp của PV. Nhưng đây là lần đầu tiên có hiện tượng kỳ quặc người làm nghề bị từ chối vì có sếp lớn coi bóng đá (!?).

Rõ là đường lên chuyên nghiệp của làng bóng Việt Nam còn xa lắm, nếu các sân bóng vẫn để xảy ra tình trạng cười ra nước mắt như thế này.

Theo Thanh Thanh (plo.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang