Becks sắp thành "cộng sự" của Sir Alex?

Beckham đang có cơ hội cùng làm việc với ông thầy cũ Ferguson trong vài trò đại sứ toàn cầu của MU.

David Beckham, ngôi sao nổi tiếng 1 thời của MU và Real đã chính thức giải nghệ hôm 19/5 vừa qua trong màu áo của PSG. Dù đã treo giầy, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Becks không còn liên quan tới bóng đá bởi anh tiếp tục đóng vai trò đại sứ cho kênh truyền hình thể thao nổi tiếng Sky Sports, hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef) và bóng đá Trung Quốc. Thậm chí, Becks còn vừa kí hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 20 triệu bảng với Sky TV.

Nhưng không chỉ có vậy, nhiều khả năng Becks sẽ còn được thế giới túc cầu biết đến nhiều hơn với một vai trò mới tại đội bóng cũ MU, đó là làm đại sứ toàn cầu của Quỷ đỏ. Mới đây, nhà Glazer (các ông chủ của MU) đã quyết định mời Beckham làm đại sứ toàn cầu để quảng bá hình ảnh của đội chủ sân Old Trafford.

Becks sắp thành "cộng sự" của Sir Alex? - 1

Becks có cơ hội làm việc cùng Sir Alex?

Nếu đồng ý với lời mời này của các ông chủ MU, Becks sẽ tái ngộ với ông thầy cũ Alex Ferguson, người cũng vừa nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ trong vai trò đại sứ toàn cầu cùng mức lương 2 triệu bảng/năm. Với hình ảnh và tầm ảnh hưởng của mình, rõ ràng nếu đồng ý Becks sẽ thu về một khoản kha khá.

Nhưng có một vấn đề mà Becks cần cân nhắc, đó là liệu có nên một lần nữa “làm việc chung” cùng Sir Alex. Dù vẫn luôn kính trọng “ông già gân” và coi chiến lược gia người Scotland như một người cha, nhưng chẳng phải vì có mâu thuẫn mà Beckham đã phải rời MU hồi năm 2003 để tới Real. Làm việc với một người có tính khí nóng nẩy như Ferguson luôn không dễ dàng, liệu lần này Becks có "dám"?

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung