Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

B.Bình Dương mời lại HLV Lê Thụy Hải

Theo thông tin từ đội bóng xứ Thủ Dầu Một, B.Bình Dương đã mời người cũ Lê Thụy Hải quay lại dẫn dắt đội nhà sau 5 trận liên tiếp trắng tay ở V-League 2013.

Hôm qua (15/4), lãnh đạo B.Bình Dương đã chính thức thanh lý hợp đồng với HLV Cho Yoon Hwan. Như lời một lãnh đạo đội bóng, nói thanh lý thì hơi to tát, nhưng ông Cho xin từ chức vì những thành tích yếu kém của CLB và đã không làm tốt nhiệm vụ được giao. Chiều cùng ngày, trợ lý HLV Nguyễn Minh Dũng đã tiếp quản và bắt tay vào công việc tạm thời dẫn dắt B.Bình Dương trong các buổi tập.

Chia tay nhà cầm quân người Hàn Quốc, B.Bình Dương đã liên lạc với người cũ HLV Lê Thụy Hải và được biết, hai bên gần như đã tìm được tiếng nói chung trong lần tái hợp này. Dự kiến trong ngày hôm nay (16/4), hợp đồng của ông Hải “lơ” với đội bóng xứ Thủ Dầu Một sẽ chính thức được ký kết.

B.Bình Dương mời lại HLV Lê Thụy Hải - 1

HLV đầy cá tính Lê Thụy Hải sẽ lần thứ 3 trở về sân Gò Đậu

Như vậy, với việc “tái hôn” với nhà cầm quân họ Lê, B.Bình Dương đã chấm dứt những thông tin đồn về việc đội bóng này đang nhắm tới những cái tên như HLV Phạm Công Lộc, hay cựu HLV trưởng ĐT Singapore Avramovic.

Với việc HLV Lê Thụy Hải lần thứ ba trở lại sân Gò Đậu, B.Bình Dương đang muốn có một HLV dày dạn kinh nghiệm, cá tính để quản được "dàn sao" của đội nhà. Nhưng đây cũng chỉ được xác định là một phương án tạm thời. Hiện tại theo quy định của VFF, bắt đầu từ mùa giải 2014 tới đây, các nhà cầm quân tại V-League phải có bằng A của AFC, trong khi đó đến thời điểm này HLV Lê Thụy Hải vẫn thiếu chứng chỉ này.

Đặt niềm tin vào ông Hải “lơ”, chắc chắn B.Bình Dương sẽ hy vọng dưới bàn tay và "độ quái" của ông trên ghế chỉ đạo, ít nhất CLB sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn (thua 5 trận liên tiếp tại V-League 2013) và mơ về những thành tích trong quá khứ ở hai mùa giải 2007 và 2008, hai mùa bóng B.BD dưới tay của HLV Lê Thụy Hải đã đăng quang V-League.

Nếu việc “tái hôn” được ký kết thành công, đây được cho là sự kiện "độc" ở bóng đá Việt Nam khi một HLV đã 2 lần ra đi và 3 lần quay trở lại ở B.Bình Dương. Lần gần đây nhất là trong quá trình chuẩn bị V-League 2012, B.Bình Dương đã mời HLV Lê Thụy Hải, nhưng nhà cầm quân người Hà Đông đã sớm phải khăn gói ra đi khi mùa giải chưa khởi tranh. Nguyên nhân lúc đó được cho rằng, ông Hải đã có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến thương hiệu của CLB.

Cũng trong ngày 15/4, đội bóng đang chơi ở hạng Nhất CS.Đồng Tháp đã quyết định “trảm” HLV Trần Công Minh và mời lại người cũ HLV Phạm Công Lộc. Sau 4 trận đấu dưới sự của nhà cầm quân trẻ họ Trần, CS.Đồng Tháp được 4 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH.

Chia sẻ
Theo Trúc An (khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung