Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Bayern Munich vs Real Madrid 16/04/26 - Trực tiếp
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
2
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
3
Arsenal vs Sporting CP 16/04/26 - Trực tiếp
Logo Arsenal - ARS Arsenal
0
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
0
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Bầu Đức: HAGL đá cho vui, V-League hoãn hay huỷ cũng được!

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL nêu quan điểm về việc các CLB ở V-League đang đề xuất dừng hẳn giải, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sau khi Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ra quyết định tãm hoãn V-League 2020 kể từ vòng 12, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung, lãnh đạo nhiều đội bóng ở V-League đã lên tiếng đề nghị VFF và VPF dừng hẳn giải đấu.

Tính đến thời điểm trưa ngày 28/7, bốn CLB đã gửi văn bản đến VFF và VPF đề xuất kết thúc sớm V-League 2020, trao cúp vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn và không có đội nào xuống hạng. 4 CLB đó bao gồm: Quảng Nam, Thanh Hoá, SLNA và Nam Định.

Bầu Đức nêu quan điểm về việc V-League có thể bị hủy do covid-19

Bầu Đức nêu quan điểm về việc V-League có thể bị hủy do covid-19

Chia sẻ về đề nghị kể trên của đội bóng xứ Nghệ, ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB SLNA cho rằng việc V-League 2020 kết thúc sớm sẽ giúp các CLB giảm được rất nhiều chi phí phát sinh, trong khi giải đấu tạm hoãn chưa biết đến khi nào mới có thể thi đấu trở lại được. Lãnh đạo CLB SLNA và Quảng Nam đều cho rằng họ đề nghị kết thúc sớm V-League 2020 không phải để “trốn” xuống hạng.

“CLB Quảng Nam đang đứng cuối bảng xếp hạng nhưng không phải vì thế mà chúng tôi có đề xuất dừng hẳn V-League 2020. Lúc này, chúng tôi nghĩ đảm bảo an toàn tính mạng con người mới là mục tiêu hàng đầu.

Dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, chưa biết đến khi nào mới có thể khống chế được. Ngay như đội Quảng Nam chúng tôi đang có trợ lý HLV phải tự cách ly vì đến thăm người nhà ở bệnh viện Đà Nẵng. Cả CLB Quảng Nam phải thực hiện tự cách ly vì có tiếp xúc với anh Dương Văn Tuyến trợ lý.

Tình hình như này, nếu chúng ta vẫn phải chờ không biết đến khi nào giải đấu tiếp tục dẫn đến kinh phí tốn kém nhiều sao chúng tôi chịu nổi”, ông Nguyễn Húp – Chủ tịch CLB Quảng Nam chia sẻ.

Khi được hỏi quan điểm của mình về việc V-League 2020 có nên dừng hẳn như đề xuất của 4 đội bóng Quảng Nam, Thanh Hoá, SLNA và Nam Định, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL cho biết đội bóng phố Núi giờ vẫn chỉ “đá cho vui” nên việc giải đấu có hoãn hay không cũng chẳng sao.

Ông Đức nói: “HAGL đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng nhưng vẫn có thể rớt hạng nên chưa nghĩ đến việc tranh chức vô địch. Bên cạnh đó, chúng tôi chơi cho vui nên không nghĩ nhiều về kết quả. Các cháu thắng thì mừng nhưng thua cũng không sao.

Do đó, V-League 2020 có hoãn hay không cũng không ảnh hưởng đến HAGL chúng tôi. Bây giờ, chúng ta không biết dịch bệnh sẽ kéo dài đến bao giờ, có khi đến cuối năm cũng nên. Vì vậy, nhiều đội họ có những nỗi khổ riêng và họ đề xuất huỷ V-League cho đỡ tốn kém cũng có lý.

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp nên tôi nghĩ bỏ V-League hoặc tiếp tục đều được. Tôi theo số đông các đội. Với HAGL, dù huỷ hay đá tiếp, tôi vẫn nuôi đội bóng và trả lương thưởng đầy đủ cho các cháu”.

Cả đội Quảng Nam tự cách ly vì HLV phó từng đến bệnh viện Đà Nẵng

Một HLV của CLB Quảng Nam từng đến thăm người nhà ở bệnh viện Đà Nẵng và đang phải tự cách ly ở nhà theo quy định...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
CLB LPBank HAGL Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN