Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bầu Đức đau đầu tìm tiền đạo đá cặp với Công Phượng

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 16:05 PM (GMT+7)

HAGL đang thử việc ngoại binh nữa trong vai trò người đá cặp cùng Công Phượng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chuẩn bị cho mùa giải V-League 2015, HLV Guillaume Graechen đã đề xuất với bầu Đức về việc tuyển thêm tiền đạo ngoại đá cặp cùng Công Phượng. Hàng công của HAGL khá mỏng khi trong tay thầy Giôm chỉ có Công Phượng, Văn Toàn là tiền đạo thực thụ.

Hoàng Thiên nhiều lần được đẩy lên đá ở vị trí cao nhất trên hàng công, nhưng vị trí sở trường của cầu thủ này vẫn là ở hai bên cánh. Ban đầu, bầu Đức nhất định không đồng ý với quan điểm của thầy Giôm. Bầu Đức cho rằng nếu cứ tuyển tiền đạo ngoại, không biết đến bao giờ bóng đá Việt Nam mới có được tiền đạo giỏi.

Bầu Đức đau đầu tìm tiền đạo đá cặp với Công Phượng - 1

Obama không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn lẫn thể lực của thầy Giôm

Sau nhiều lần tranh luận "nảy lửa", cuối cùng thì thầy Giôm cũng thuyết phục được bầu Đức. Mới đây, tiền đạo Obama Dimitry đã đến Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng thử việc theo sự giới thiệu của Học viện JMG toàn cầu.

Tuy nhiên, sau khoảng hơn 1 tuần tập luyện cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...tiền đạo gốc Cameroon này không thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Graechen. Theo đánh giá của một thành viên Ban huấn luyện HAGL, Obama có nền tảng thể lực không được tốt và kỹ thuật cũng được đánh giá ở mức bình thường.

Chia tay Obama Dimitry, HAGL vừa đón thêm một tiền đạo gốc Brazil đến thử việc. Theo một trợ lý của ông Giôm, tiền đạo này có tên Julio Moraes Ribeiro, sinh năm 1987.

Julio Moraes Ribeiro đã bắt đầu tập luyện cùng Công Phượng kể từ hôm nay và thầy Giôm sẽ đưa ra những đánh giá cũng như quyết định có "chấm" tiền đạo này hay không trong vài ngày tới. Khó khăn lớn nhất lúc này với Julio Moraes Ribeiro chính là việc bất đồng ngôn ngữ khi anh không biết nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Công Phượng khoe số áo "độc"

Bầu Đức đau đầu tìm tiền đạo đá cặp với Công Phượng - 2

Công Phượng vừa khoe số áo mới trên mạng xã hội. Theo đó, tiền đạo thủ quân U19 Việt Nam có thể sẽ không mặc áo số 10 quen thuộc anh chọn suốt từ khi gia nhập Học viện HAGL Arsenal JMG. Thay vào đó, Công Phượng sẽ mặc áo số 44. Nhiều CĐV tỏ ra hết sức tò mò và ngạc nhiên khi Công Phượng quyết định chọn số áo 44 ở mùa giải V-League 2015. 

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang