Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Barca sắp “trói” Messi

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca khẳng định đội bóng xem xét để đàm phán lại hợp đồng với Messi.

Thực tế, chân sút từng ghi hơn 70 bàn thắng cho Barca mùa trước vẫn còn thời hạn hợp đồng với Barca tới hết mùa hè năm 2016. Tuy nhiên, ngài chủ tịch Rosell nhấn mạnh việc bổ sung một bản hợp đồng mới với Messi cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Ông này cho biết:

“Messi sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2016. Nhưng đó sẽ là một điều vô trách nhiệm nếu chúng ta không cải thiện bản hợp đồng này. Chúng ta cần phải nghĩ đến điều gì sẽ xảy ra. Cho đến lúc này, chưa có gì được lên kế hoạch nhưng việc này giống như một chiếc máy không biết dừng lại và nó có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào. Vào Chủ nhật tới, các HLV và chúng tôi sẽ cùng nhau nhìn về tương lai xa hơn. Hợp đồng mới cần được lên kế hoạch ngay từ bây giờ”.

Barca sắp “trói” Messi - 1

Rosell sẽ sớm "trói" Messi

Nói về cuộc khủng hoảng hiện nay của Real, đặc biệt cuộc chiến giữa HLV Mourinho bên phía đội bóng Hoàng gia với các học trò trong phòng thay đồ, người đứng đầu Barca cho biết: "Ngày mà chúng ta phải bận tâm đến những vấn đề của các đội bóng khác là lúc đội bóng bắt đầu thua."

Ngoài ra chủ tịch Rosell cũng tiết lộ mối quan hệ với HLV Tito của đội nhà: “Tito tập trung chủ yếu vào vai trò HLV. Guardiola cũng muốn như vậy. Chúng tôi và Tito họp với nhau hàng tháng hoặc 40 ngày/lần để bàn cách cải thiện tình hình, giống như đã làm trước đây với Guardiola."

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung