Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LASK vs Liverpool
Logo LASK - LAS LASK
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Sheriff vs Roma
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Rennes vs Maccabi Haifa
Logo Rennes - REN Rennes
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-
Panathinaikos vs Villarreal
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Bayer Leverkusen vs Häcken
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Häcken - BKH Häcken
-

Barca có nhà tài trợ mới

CLB Barca đã có nhà tài trợ mới trên áo đấu ở mùa giải 2013/2014.

Theo tờ Sport, vào buổi trưa ngày thứ 6, CLB Barca và tập đoàn Qatar Sports Investment đã đi đến thống nhất Qatar Airways sẽ là nhà tài trợ mới thay cho Qatar Foundation trên áo đấu của đội chủ sân Nou Camp kể từ mùa giải 2013/2014.

Cũng theo thông báo này, PCT Barca, ông Javier Faus cho biết: “Qatar Sports Investment đã chuyển quyền tài trợ chính cho Qatar Airways. Chúng tôi vui vẻ chấp nhận sự thay đổi này. Đây là một công ty toàn cầu và chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều giá trị giúp họ. Ở chiều ngược lại, chúng tôi cũng nhận được nhiều hơn những khoản tiền đầu tư”.

Barca có nhà tài trợ mới - 1

Qatar Airways sẽ có tên trên áo đấu Barca

Trong khi đó, GĐĐH Akbar Al Baker của Qatar Airways tiết lộ: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ với Barca, đội bóng hàng đầu Thế giới. Qatar Airways cũng đã được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Thế giới. Hy vọng 2 năm tới đây chúng tôi sẽ cùng nhau mang lại những lợi ích lớn nhất cho NHM cũng như các hành khách”.

Ngoài ra, Gã khổng lồ xứ Catalunya còn nhận thêm được sự tài trợ từ công ty dầu Shell Foundation. Khoản đầu tư này chủ yếu tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng, y tế và rất nhiều các hoạt động khác nhau nhằm phục vụ trẻ em ở các nước tại Châu Á cũng như Ả Rập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung