Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Da Nang vs Viettel14/08/22 - Trực tiếp

SDNLogo Da Nang 0 - 1Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United

NOTLogo Nottingham Forest - Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Báo Thái Lan khuyên Quang Hải: Nếu không ra châu Âu thì đá giải nào châu Á?

Quang Hải đi đâu sau khi rời Hà Nội cũng được dư luận Thái Lan quan tâm.

Màn trình diễn của Quang Hải trước Oman

Việc Quang Hải sắp chia tay CLB Hà Nội với ý định đầu quân cho một CLB nước ngoài đang là chủ đề hấp dẫn của bóng đá Việt Nam và ngay cả những màn trình diễn của anh trên ĐTQG cũng được chú ý vì đó có thể là cơ sở đánh giá của các CLB theo đuổi ngôi sao này. Nhưng không chỉ ở Việt Nam, dư luận Thái Lan cũng đang dõi theo việc Quang Hải sẽ đi đâu.

Báo Thái Lan khuyên Quang Hải: Nếu không ra châu Âu thì đá giải nào châu Á? - 1

Quang Hải sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào giữa tháng 4

Tờ MGR Online đã có bài viết với nhan đề “Quang Hải sẽ đi đâu?” bàn về tương lai của ngôi sao này và họ đánh giá rằng nếu châu Âu là điểm đến không với tới được, cầu thủ 24 tuổi hoàn toàn có thể nhìn về phía các giải đấu châu Á. “Giấc mơ được thấy các cầu thủ của chúng ta sang châu Âu là điều dễ hiểu với người Thái Lan nhưng các nước ASEAN khác cũng vậy và Việt Nam đang có trong tay một cầu thủ có thể làm điều đó”, tờ này mở đầu.

“Nếu Quang Hải không đến được châu Âu, nhiều giải vô địch châu Á sẽ đủ cho anh. Bên cạnh J-League và K-League là những lựa chọn hấp dẫn, không thể bỏ qua A-League khi mà các quan chức của bóng đá Australia đang tích cực tìm những ngôi sao mới mang đến sức hút mới cho giải đấu này”.

Tờ này tiếp tục: “A-League chắc chắn quan tâm đến các cầu thủ Việt Nam, bởi không những thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại có chuyên môn tiến bộ vượt bậc mà ở Australia có một lượng không nhỏ người gốc Việt đang sinh sống. Quang Hải sẽ không lạc lõng ở Australia bởi người Việt sẽ đến rất đông các trận đấu của anh, chúng ta đã thấy họ tới đông thế nào khi Việt Nam làm khách trước Australia ở vòng loại World Cup".

Báo Thái Lan khuyên Quang Hải: Nếu không ra châu Âu thì đá giải nào châu Á? - 3

Bài viết về tương lai Quang Hải của MGR Online

“Phải nói rằng người Việt tại Australia không những đông mà còn rất sẵn sàng đến sân theo dõi các trận bóng đá, và sức hút của Quang Hải chắc chắn sẽ khiến A-League được quan tâm nhiều hơn. A-League đã từng chào đón các cầu thủ châu Á nhưng Quang Hải sẽ mở ra một cánh cửa đặc biệt tới thị trường Đông Nam Á, một thương vụ sẽ chỉ có lợi cho tất cả các bên”.

Không chỉ báo chí Thái Lan, cả HLV trưởng Alexander Polking của đội tuyển nước này cũng có quan điểm về việc Quang Hải nên đi đâu. Thực tế chính ông Polking đã nói về triển vọng của bóng đá Việt Nam ở AFF Cup cuối năm 2021, cho rằng những cầu thủ như Quang Hải nên chủ động ra nước ngoài thay vì chờ sự tiến bộ chất lượng của V-League.

Báo Thái Lan khuyên Quang Hải: Nếu không ra châu Âu thì đá giải nào châu Á? - 4

HLV Polking cho rằng Quang Hải có thể đi Tây Ban Nha được

"Tôi đánh giá rất cao Quang Hải sau những lần đối đầu với cậu ấy ở V-League hay gần nhất là AFF Cup. Đó là một cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao nhất nhì Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên nếu cậu ấy quyết định sang châu Âu thì phải tính toán kỹ tới những bến đỗ phù hợp. Cá nhân tôi nghĩ môi trường thi đấu của Tây Ban Nha sẽ là phù hợp với Quang Hải nhất”, ông Polking nói.

“Tôi hiểu được thế mạnh của Quang Hải và một môi trường bóng đá không quá dựa vào sức mạnh, thay vào đó thiên về kỹ thuật và phối hợp như Tây Ban Nha có lẽ sẽ giúp cho Quang Hải phát huy. Dẫu vậy cũng phải nói thẳng rằng đó là một trong những nơi khó chơi bóng nhất ở châu Âu vì trình độ cao của cầu thủ ở đó”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bao-thai-lan-khuyen-quang-hai-neu-khong-ra-chau-au-thi-da-giai...

Quang Hải muốn tặng quà người hâm mộ: ĐT Việt Nam quyết làm lại trận gặp Nhật Bản

Sau khi để thua Oman trên sân nhà, Quang Hải và đồng đội hướng đến kết quả tích cực hơn trước Nhật Bản (ngày 29/3) để làm quà tặng người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Nguyễn Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung